สาวโดนเพื่อนล้อสารพัด เปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ จนกลายเป็นคนสวยหุ่นเป๊ะ

ข่าวทั่วไป

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์และให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก เมื่อได้มีสมาชิกพันทิปคนหนึ่งแบ่งปันประสบการณ์จริงของการพัฒนาความสวยของปลวกน้อย ที่มีหน้าตาธรรมดาๆ คนหนึ่ง จากเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่อยากสวย จนวันหนึ่งได้ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ไฉไลกว่าเดิม

โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “สวัสดีจ้า🙏🏻🙏🏻🙏🏻👋👋เราชื่อ มิ้ม เราเป็นเด็กผู้หญิงคนหญิงที่อยากสวย และคิดว่าตัวเองสวยด้วย555 (สมัยนั้นนะ) ไม่รู้ไปเอาความมั่นใจมาจากไหน รูปเราเองสมัยมัธยมต้น (เนื่องจากตอนเด็กขี้อายไม่กล้าถ่ายรูปเลยค้นรูปตัวเองไม่เจอ) เราเริ่มรู้จักครีมรักสวยรักงามมากขึ้นในช่วง ม.2 เพราะตอนนั้นพี่เราเป็นสิว

แล้วพี่ก็หาสูตรต่างๆมาพอกหน้าเพื่อลดลิวและลดความมันบนใบหน้า เราก็เด็กอยากลองเนอะ จำได้ตอนนั้นพี่เอาดินสอพองผสมมะนาม เราก็ขอใส่หน้าเราด้วย รู้สึกว่าหน้าใสขึ้น จากนั้นเราก็หาสูตรพอกหน้าต่างๆ เริ่มศึกษาครีมต่างๆ จนเราขึ้นจบม.6 ก็ไม่ได้สวยขึ้นหรอกจ้า เหมือนเดิมเลย

เราก็มาต่อที่มหาลัย เป็นช่วงที่เราอ้วนขึ้น อยากสวยมากขึ้น ถึงขนาดไปหาในกูเกิ้ลว่าทำอย่างไงถึงสวย เราเลยไปลองยาลดความอ้วนยี่ห้อหนึ่ง มันทำให้เราไม่อยากกินข้าว นอนไม่หลับ มือสั่น หน้ามือ เราก็ยังฝืนกินไป จนเราตกบันไดขาแพลง เราจึงเลิกกิน ช่วงนั้นเราโดนล้อสารพัดจากเพื่อนผู้ชาย อ้วน สวยไม่เสร็จ ดำ พะยูน จนชิน

สมัยเรียนอยู่ปี 2 หลังจากนั้นปีสามก็อยากดัดฟัน อยากสวยงะเนอะ555😂 ทั้งๆที่ฟันตัวเองไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย ถามว่าดัดฟันผอมไหม? คำตอบของคนอื่นอาจผอม แต่เราลงมาแค่กิโลเดียว และลดแค่เดือนแรกที่ใส่เหล็กเท่านั้น ไม่เชื่อต้องดูจ้า ก็เป็นแบบนี้มาตลอดแต่เราก็ยังพอกผิว ขัดผิวเองตามสูตรต่างๆที่เราหาตามอินเตอร์เน็ต

จนเราจบเราก็ไม่ได้สวยขึ้นแต่อย่างใด😱😱จนเราเริ่มเข้าสู่การทำงาน ก็มีการเปลี่ยนแปลงขึ้น อาจเพราะตอนนั้นขอเงินพ่อเลยใช้เต็มที่กับการกิน ช่วงนี้หาเงินเอง ใช่เองพยายามประหยัดสุด😉และเราพยายามลดความอ้วนด้วยตนเองด้วย จากความพยายามก็ลดได้ ช่วงนี้เราเริ่มฉีดหน้าจากเดิมเราเป็นคนหน้ากลม มีเหนียง ดัดฟันทำให้แก้มเราลดลงแต่ไม่เยอะพอ

เราไปฉีดเมโสแฟตที่เหนียงและแก้ม ตอนนั้นเราฉีดโบท็อกด้วย(แต่ตอนนี้ละลายไปละ😅😅) เรียนการแต่งหน้า ดูแลตัวเองมากขึ้น จนเราตัดสินใจไปทำจมูก เนื่องจากคำพูดของแม่ที่บอกว่าเราไม่สวย จนทำให้สุนัขที่เราเลี้ยงไว้จำเราไม่ได้(สุนัขเราจะจำได้ตอนเราแต่งหน้า) เราไปทำจมูกด้วยความไม่รู้ว่าทรงไหนดี ทำแบบไหนดี เราบอกหมอไปว่า ไม่เอาโด่งแต่ขอปลอดภัย เอาเท่าที่เตื้อจมูกเรารับไหว😁 เราอาจจะสวยขึ้นตามคุณภาพของกล้อง😂😂😂 เราไม่ต้องสวยแบบคนอื่น สวยในแบบเราอยากให้เรารีวิวการลดความอ้วนและครีมต่างๆ สูตรพอกหน้า ขัดผิว บอกได้นะ😂😂แล้วเราจะสวยไปด้วยกันจ้า🥰😍😘”

ขอบคุณข้อมูล:https://pantip.com/topic/39936737

เรียบเรียงโดย:setup999