ขาเผือกเตรียมถล่ม หลังเห็น ชิงชิง ลงภาพ เวียร์ ในไอจีสตอรี่ แต่สุดท้ายคดีพลิก

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงสาวที่มักจะโดนชาวเน็ตจับผิดอยู่ตลอดเวลาเลยทีเดียว สำหรับ ชิงชิง คริษฐา ซึ่งก่อนหน้านี้ สาวชิงชิง โดนชาวเน็ตวิจารณ์สนั่นกลายเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โต เพราะเจ้าตัวถูกกล่าวหาว่าเป็นมือที่สาม

ระหว่างความสัมพันธ์ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับหวานใจสาวสวย เบลล่า ราณี ทำให้สาวชิงชิงโดนชาวเน็ตโจมตีอย่างหนักวิจารณ์เธอยับเลยทีเดียว ไม่ว่าสาวชิงชิงเธอก็ขยับตัวไปไหนก็มักจะโดนชาวเน็ตแขวะตลอด

แต่สาวชิงชิงเธอก็ไม่สนไม่แคร์ทำหน้าที่ของตัวเองต่อไปแม้จะโดนขุดแฉเรื่องในอดีตก็ตาม แต่ ณ ตอนนี้เรื่องราวต่างๆก็ได้เงียบลงไปแล้ว ล่าสุด สาวชิงชิง เธอได้ออกมาอัพรูปลงในไอจีสตอรี่ที่มีหนุ่มเวียร์ติดอยู่ด้วย เกือบจะกลายเป็นดราม่าอีกครั้งซะแล้ว

แต่ที่ไหนได้ภาพหนุ่มเวียร์ในไอจีสาวชิงชิง เป็นเพียงภาพที่มาจากโครงการ 7 สี ปันรักให้โลก ซึ่งเป็นภาพที่เหล่าดาราในสังกัดของช่อง 7 สี เขาได้ลงภาพคู่กับต้นไม้ใบหญ้าช่วงกักตัวอยู่บ้าน และที่สำคัญในภาพนั้นไม่ได้มีแค่หนุ่มเวียร์เพียงคนเดียว

แต่ยังมี มิกค์ ทองระย้า, แบงค์ อาทิตย์, เปรี้ยว ทัศนียา ,และอีกมากมาย และนอกจากนั้นก็มีสาวชิงชิงรวมอยู่ในภาพนั้นด้วยค่าทุกคน ที่สาวชิงชิงลงภาพไปเป็นเพียงการโปรโมทโครงการดีๆของช่องก็เท่านั้นเองค่าทุกคน อย่าเข้าใจกันผิดนะคะ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดนิยมของเหล่าคนบันเทิงไปซะแล้ว สำหรับเทรนด์การถ่ายภาพคู่กับต้นไม้ หลายคนพอเริ่มมีเวลาอยู่บ้านต่างก็พากันหากิจกรรมทำแก้เบื่อ โดยที่กิจกรรมยอดฮิตที่หลายคนหันมาทำกันก็คือกิจกรรมปลูกต้นไม้

ปลูกผักสวนครัว ถือว่าเป็นกิจกรรมที่ดีเหมาะกับช่วงนี้เอามากๆเลยทีเดียว แถมยังช่วงลดมลพิษทางอากาศได้อีกด้วยนะคะ และก็ถือว่าเป็นกิจกรรมดีๆที่ทางช่วง 7 สีเขาจัดขึ้นทุกๆปีที่เหล่าดาราร่วมกับประชาชนช่วยกันลดภาวะโลกร้อนไปปลูกป่ากัน

ขอบคุณข้อมูลkkharittha , weir19

เรียบเรียงโดยsetup999