เสี่ยโป้ ซื้อโดรนตรวจจับคนร้ายซุ่มยิง มอบให้นักรบไทย

ข่าวทั่วไป

เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลคนดังที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาา สำหรับ เสี่ยโป้ อานนท์ เพราะเมื่อก่อนมีข่าวคราวเยอะมากซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นข่าวลบ เลยทำให้คนติดภาพลักษณ์ลบๆ แต่หลายปีให้มานี้หลังเสี่ยโป้ก็ได้กลายเป็นนักบุญขวัญใจของใครหลายๆคน

เพราะในตอนที่มีวิกฤติน้ำท่วมเสี่ยโป้ก็หอบเงินเป็นล้านเพื่อไปเยียวยาพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน แถมวิกฤติโควิด-19 นี้ก็แจกไปไม่น้อยเลยเช่นกัน ไม่ว่าจะแจกผ่านทางไลฟ์สดหรือหอบเงินเป็นล้านไปแจกตามจุดนัด

และแม้จะเป็นการแจกเงินแต่ก็ยังไม่วายโดนดราม่าเพราะหลายคนตั้งข้อสงสัยว่าเอาเงินมาจากไหนเยอะแยะจะใช่เงินผิดกฏหมายจากเว็ปพนันออนไลน์หรือเปล่า ? ซึ่งเรื่องนี้เสี่ยโป้ก็ออกมาเคลียร์แล้วว่าที่มีเงินเพราะตัวเองทำธุรกิจหลายอย่างและเงินทุกอย่างไม่ผิดกฏหมายเพราะสามารถตรวจสอบได้หมด

ล่าสุด เสี่ยโป้ก็ได้ออกมาโพสต์ว่า “ช่วยซื้อ โดรนตรวจจับความร้อน (#เอาไว้ตรวจจับคนร้ายซุ่มยิง)ให้นักรบของแผ่นดิน (หน่วยกุมารดำ)ไปรับใช้ปกป้องชีวิต ประชาชน ชาวภาคใต้ ราคา110000 บาท. โดยมอบเงินซื้อโดนให้ ส.อ ทวีเกียรติ ยาวิละขอให้ท่าน รักษาชีวิตชาวภาคใต้ ให้มากที่สุด ผมยินดีสนับสนุน คนรับใช้ #ชาติ#ศาสนา#พระมหากษัตริย์ xูไม่สนโลก และโลกไม่ต้องมาสนxู(เฟสนักรบไทย)”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 6เดือนแล้วที่ไม่ได้เจอหน้าเมียกับลูก จนลูกผมจะคลานได้แล้วคับ#อยู่ใต้มา5ปี ไม่มีท่าทีว่าจะได้กลับ , ขอบคุณแทนคนภาคใต้นะคะ ขอให้เสี่ยชนะมารทั้งปวง ขอให้รวยยิ่งๆขึ้นไปไม่มีที่สิ้นสุด ,เยี่ยมเลยเสี่ย ทหารผู้น้อยนี้มีเทคโนโลยีแต่เบิกมาใช้ไม่ได้,ไม่เสียใจเลยที่ติดตาม เอ็งมานาน คิดใว้อยู่แล้ว เองมันคนดี ปากอาจไม่ดี แต่โครตใจเลย !

ชื่นชมค่ะเสี่ยโป้ ขอบคุณแทนชาวใต้น่ะค่ะ และขออนุญาติแชร์น่ะค่ะ ,เสี่ยนี่แหละของแท้ ชอบเสี่ยแบบที่เป็นเสี่ยนี่แหละครับ ให้ด้วยใจ ช่วยด้วยจิตวิณญาน นับถือครับ , ขอบคุณเสียมากที่ เป็นห่วงและสนับสนุนกำลังผลที่ปฎิบัติงานสามจังหวัด ขอบคุณคับ,ขอบคุณมากค่ะนี้แหละคนจริงนับถีอจิตใจมาก

แม้จะโดนดราม่าเรื่องการบริจาคเงินแต่ก็ยังไม่หยุดให้ความช่วยเหลือเลยละค่าาาา ยังไงในส่วนของความดีนั้นเราก็ต้องชื่นชมจริงๆ ยังไงก็ขอให้ความดีที่เสี่ยโป้ได้ทำส่งผลให้ตัวเองและครอบครัวมีแต่ความสุขความเจริญนะคะ

ขอบคุณข้อมูล :เสี่ยโป้ อานนท์

เรียบเรียงโดย : setup999