หมอเจี๊ยบ เผยอีกมุม ของ ไฮโซนนท์

บันเทิง

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อไฮโซ อดีตหวานใจของสาว ไอซ์ อภิษฎา ที่โปร์ไฟล์ดีสุดๆ สำหรับ ไฮโซนนท์ ธนนท์ ที่หลังจากเลิกรากับสาวไอซ์ไปเเล้วทั้งคู่นั้นก็ต่างเดินหน้าใช้ชีวิตของตัวเองต่อไป เเละหลายคนอาจจะมองว่าไฮโซนนท์นั้น เป็นหนุ่มเเบดบอยเนื้อหอม ถ้าดูจากภาพลักษณ์ภายนอกเเล้วก็คงจะร้ายไม่เบา เเต่ความจริงนั้นกลับตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง

ล่าสุดหมอเจี๊ยบ ลลนา ได้มีโอกาสได้ร่วมงานกับไฮโซนนท์ เเละออกมาเผยมุมที่หลายคนนั้นอาจจะไม่เคยได้เห็นมาก่อน โดยหมอเจี๊ยบได้เผยว่า ” @tanon_varaya ดีใจที่ได้ร่วมงานและรู้จักผู้ชายคนนี้มากๆ พี่นนเป็นคนที่ภายนอกนั้นดูเค้าเพรียบพร้อมทุกอย่าง บางคนอาจคิดว่าเค้าเป็นแบดบอย เป็นไฮโซมีเงินมากมายไว้ซื้อรถ ไว้แต่งตัว

แต่พอวันที่เจี๊ยบได้ร่วมงานได้นั่งคุยถึงมุมมองต่างๆ พี่นนเป็นคนที่อ่อนโยนและให้ผู้อื่นด้วยใจจริงๆ โดยไม่หวังผลตอบแทนใดๆ เรามีมุมมองเดียวกันคืออยากให้ทุกคนรู้ว่าความสุขจากการให้คืออะไรเริ่มต้นง่ายๆจากสิ่งใกล้ตัวของเราสิ่งที่เราถนัดจะเป็นอะไรก็ได้ไม่จำเป็นต้องเป็นเงินทอง

จึงเป็นที่มาของรายการ #ride4hero หลายคนอาจคิดว่าทำเพื่อโปรโมทสิ่งของหรืออะไรหรือเปล่าแต่พอเราเป็นคนอยู่ตรงหน้างานนั้นรู้เลยว่าพี่นนไม่ได้ต้องการออกกล้องหรือขายของใดๆ มีแต่บอก “ตัดผมออกได้ไหมคับ” “อันนี้ไม่ต้องเห็นโลโก้อะไรเลย”

คือจุดมุ่งหมายเดียวของพี่เค้าคืออยากให้คนเราเริ่มให้ เพราะเค้ารู้ว่าสุดท้ายแล้วเงินทองมากมาย รถหรู หรืออะไรก็ตามไม่สามารถให้ความสุขได้เหมือนการให้ นี้คือคำที่พี่นนบอกเจี๊ยบมา พี่นนคือคนที่ดูแลคนทั้งชุมชนเกือบสี่สิบชีวิต ช่วยเหลือสิ่งต่างๆอีกมากมายโดยไม่ได้มาบอกว่าเค้าทำ

และสิ่งที่เค้าทำให้เจี๊ยบอึ้งว่าเค้าใส่ใจจริงๆ คือเราแค่นั่งคุยกันเจอหน้ากันครั้งแรกไม่ถึงครึ่งชม. อีกไม่กี่วันถัดมามีเงินบริจาคเข้ามูลนิธิ @lets.be.heroes.foundation เป็นเลข 333,333 เป็นเลขแปลกๆเราก็เอะใจ จนมารู้ว่าพี่นนนั้นคือคนบริจาคโดยจริงๆเค้าห้ามมาบอกใคร แต่คนทำดีเราต้องสนับสนุนและชื่นชมจากใจจริง ที่เขียนเรียงความมายาวขนาดนี้แค่อยากขอบคุณพี่นนจากใจ

ขอเป็นกำลังใจให้พี่มีแรงทำสิ่งดีๆต่อไปนะคะปล.ที่พี่เค้าบริจาคเป็นเลขนั้นเพราะเป็นเลขของพระเยซูอันนี้เจี๊ยบขอขายของเองค่ะ555อย่าลืมดูรายการ #ride4hero นะคะทุกวันพุธและอาทิตย์ เวลา 17.30 ทางออนไลน์ของ workpoint นะคะ ที่อยากให้ดูก็หวังว่าทุกคนจะมีความสุขจากการให้นะคะ 🥰🥰”

ขอบคุณข้อมูล: jeab_lalana

เรียบเรียงโดย:setup999

May