น้องโพธิ์ โชว์ลีลาการเต้น หน้าวงปี่พาทย์ (คลิป)

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและดูอบอุ่นสุดๆ สำหรับครอบครัวของหนุ่ม “ชาคริต แย้มนาม” กับภรรยาสาวสวยอย่าง “แอน ภัททิรา” ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทด้วยกันแล้ว 1 คนนั่นก็คือ “น้องโพธิ์” ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ

จนตอนนี้มีแฟนคลับติดตามความเคลื่อนไหวของน้องโพธิ์อยู่ตลอด และใครที่ได้เป็นแฟนคลับของครอบครัวนี้ ก็จะทราบกันดีว่า แม่แอนพ่อชาคริตและน้องโพธิ์ นั่นใช้ชีวิตกันเรียบง่ายมากๆ อีกทั้งตอนนี้น้องโพธิ์อายุยังน้อยแต่ก็สามารถ

เดินลุยสวนช่วยพ่อและแม่เก็บผลไม้ได้แล้ว โดยที่น้องโพธิ์ไม่กลัวแดดร้อนๆ เลยสักนิด เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่สอนลูกให้ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายได้ดีมากๆ แถมแต่ละครั้งที่แม่แอนและพ่อชาคริตเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของน้องโพธิ์ ก็สามารถเรียกยอดไลค์จากแฟนๆ และบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว

ล่าสุด แม่แอนได้โพสต์คลิปน้องโพธิ์ ที่กำลังเต้นอย่างสนุกสนานด้วยหน้าตาที่นิ่งสุดๆ โดยแม่แอนได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “กำนันโพธิ์…รับจ้างเต้นหน้าวงปี่พาทย์… ได้ยินเพลงไม่ได้เลยจริงๆเต้นท่าเดียว หน้าเดียวแต่เค้าก็สนุกสุดๆแล้วล่ะ

เต้นท่านี้ตั้งแต่ยังเดินไม่ได้ จนตอนนี้ก็ยังท่านี้ 555 กระโดดเก่ง ป้าหมอบอกกระโดดบ่อยๆ จะสูง ล้มเองลุกเอง เต็มที่ไปเลยลูกพี่ 👶🏻👶🏻👶🏻🕺🏻🕺🏻 @shahkrit #loveubodhiboy 2ขวบ 1 เดือน 6 วัน” ถึงแม้ว่าน้องโพธิ์จะเต้นด้วยหน้านิ่งๆ แต่ก็สามารถเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับได้อย่างรัวๆ เลยทีเดียวค่าาา

งานนี้แฟนคลับถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ชมน้องโพธิ์เป็นเสียงเดียวกันว่าน่ารัก น่าเอ็นดูมากๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ตัวน้อยๆ ที่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว

ด้วยความที่เป็นเด็กน่ารัก ขี้เล่นและทะเล้น ทำเอาหลายๆ คนที่ได้เห็นอดที่จะตกหลุมรักไม่ได้เลย แถมครอบครัวนี้ก็มักจะมีกิจกรรมต่างๆ ให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้ติดตามกันอยู่เป็นประจำ โดยเฉพาะการเข้าสวนผลไม้ ทำให้แฟนๆ ชื่นชอบไม่ใช่น้อย (มีคลิป)

ชมคลิป

View this post on Instagram

กำนันโพธิ์…รับจ้างเต้นหน้าวงปี่พาทย์… ได้ยินเพลงไม่ได้เลยจริงๆเต้นท่าเดียว หน้าเดียวแต่เค้าก็สนุกสุดๆแล้วล่ะ เต้นท่านี้ตั้งแต่ยังเดินไม่ได้ จนตอนนี้ก็ยังท่านี้ 555 กระโดดเก่ง ป้าหมอบอกกระโดดบ่อยๆ จะสูง ล้มเองลุกเอง เต็มที่ไปเลยลูกพี่ 👶🏻👶🏻👶🏻🕺🏻🕺🏻 @shahkrit #loveubodhiboy 2ขวบ 1 เดือน 6 วัน

A post shared by Pattira Roongroj (@monkeyann_9) on

ขอบคุณข้อมูล:monkeyann_9

เรียบเรียงโดย: setup999