สาวถูกแฟน ไล่ลงจากรถกลางวงแหวนตะวันออก เดินร้องไห้โบกรถเบรกกันวุ่น

ข่าวทั่วไป

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวของสามีภรรยาคู่หนึ่งที่เกิดการทะเลาะกัน ภรรยาคนดังกล่าวเลยถูกสามีขับสิบล้อไล่ลงกลางทางด่วนวงแหวนตะวันออกและเดินร้องไห้ริมทาง ทำรถคันหลังเบรกกันให้วุ่นเลยทีเดียว เพราะหวั่นจะเกิดอุบัติเหตุได้

โดยเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2563 จส.100 รายงานว่าเมื่อเวลา 10.50 น. ผู้ใช้เส้นทางจำนวนมากแจ้งว่าพบผู้หญิงอายุประมาณ 30-40 ปี ใส่เสื้อสีขาว กางเกงขาสั้น ถือผ้ามา 1 ผืน บนถนนกาญจนาภิเษกวงแหวนตะวันออก (บางปะอิน-บางพลี) จุดเกิดเหตุกิโลเมตรที่ 56 ก่อนถึงคลอดปักหลัก 1 กิโลเมตร โดยหญิงสาวคนดังกล่าวได้ยืนขวางรถในช่องทางซ้ายในขณะที่มีรถบรรทุก 18 ล้อ จำนวนมากวิ่งอยู่

มีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุ และไม่ทราบว่าเจ้าตัวมาอยู่ที่บริเวณดังกล่าวได้อย่างไรจึบรีบประสานเจ้าหน้าที่ให้รีบเข้ามาตรวจสอบ ในเวลาต่อมา ร.ต.อ.วิชัย พั่วทา รอง สวป.สทล.2 กองกำกับการ 8 ได้รายงานเพิ่มเติมว่าขณะที่

เจ้าหน้าที่พบผู้หญิงคนดังกล่าวแล้ว จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่าเจ้าตัวทะเลาะกับสามี จึงถูกไล่ลงจากรถบรรทุก จึงเดินร้องไห้มาเรื่อยๆส่วนที่เห็นว่าวิ่งออกมาให้รถชนจริงๆ แล้วตั้งใจจะโบกรถ เพื่อกลับบ้านที่พระราม 2 เพราะไม่มีเงินติดตัว ไม่ได้ตั้งใจทำร้ายตัวเอง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงช่วยเหลือเบื้องต้นโดยให้เงินค่ารถ 150 บาท เพื่อให้ขึ้นรถแท็กซี่กลับบ้านแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : จส.100