ลิเดีย ใช้ชีวิตแบบออร์แกนิคยุคโควิด จับ น้องดีแลน เป็นชาวไร่ชาวสวน

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่รักที่ต้องเจอกับเรื่องราวร้ายๆป่วยติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งก็ถือว่าเป็นคู่แรกๆในประเทศไทยด้วย สำหรับ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ กับ แมทธิว ดีน แต่ตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้กลับมาใช้ชีวิตปกติแล้วหลังจากที่รักษาตัวอยู่โรงพยาบาลเป็นเดือน

ก็ทำให้ทั้งคู่คิดถึงครอบครัวและลูกๆทั้งสองคนอย่าง น้องดีแลน น้องเดมี่ มากๆเลยทีเดียว และเมื่อวันที่ 23 พ.ค. 63 ที่ผ่านมา ทางสภามวยโลกก็ได้มอบรางวัลให้ทั้งคู่ หลังจากที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และกล้าที่จะเปิดเผยตัวออกมายอมรับ

โดยตอนนี้อาการของทั้งคู่ก็กลับมาปกติเหมือนเดิมแล้ว แต่ก็ต้องเฝ้าระวังตัวเองให้มากขึ้น ล่าสุด ในอินสตาแกรมส่วนตัวของ สาวลิเดีย ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพที่ทั้งครอบครัวยกกันไปเที่ยวฟาร์มชื่นชมธรรมชาติ จับลูกชายคนโต น้องดีแลน

มาเป็นคนสวน 1 วัน พร้อมระบุข้อความว่า ” ชีวิตแบบออร์แกนิคยุคโควิด (จับพี่ดีแลนมาเป็นชาวไร่ชาวสวน 👨‍🌾) Organic Covid Era Life #farmers #ปลูกผลไม้ #ลุยสวน #ชมธรรมชาติ @dylandeane_official @matthew.deane1 ”

” ความสุขในชีวิตหาได้ไม่ยาก 😊 🌺 🍌🥥⛵️⛱🌴 @dylandeane_official ” แต่งานนี้ลูกสาวอย่าง น้องเดมี่ ไม่ได้ไปด้วยแฟนๆเลยอดเห็นความน่ารักสดใสของหนูน้อยเดมี่เลยค่า เรียกได้ว่าทั้ง ลิเดีย แมทธิว

กลับมามีชีวิตที่ปกติเหมือนเดิมแล้วการที่ได้อยู่กับครอบครัวของตัวเองเป็นอะไรที่ดีมากๆเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าคนในสังคมบางส่วนจะรังเกียจคนที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19ที่หายแล้วก็ตาม แต่ทั้ง ลิเดีย แมทธิว ถือว่าโชคดีมากๆที่ครอบครัวเข้าใจและรับได้

ซึ่งสถานการณ์โควิด-19ในประเทศไทยก็เริ่มลดลงเรื่อยๆเชื่อว่าถ้าพวกเราทุกคนปฏิบัติตามคำแนะนำต่างๆเชื้อไวรัสคงจะหมดไปจากประเทศไทยเราอย่างแน่นอน เราต้องรอดไปด้วยกันได้อยู่แล้วเนอะเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย:setup999