ลิซ่า BLACKPINK โดนโกงเงิน 1 พันล้านวอน

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวสุดฮอตที่โด่งดังไปทั่วโลก สำหรับ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK เธอเป็นหนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปของเกาหลีใต้ BLACKPINK เธอโด่งดังมากมียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมกว่า 33.4 ล้านคน ทั่วโลกเลยทีเดียว

เพราะด้วยความน่ารักสดใสเป็นกันเองของเธอเลยทำให้มีคนตกหลุมรักกันเพียบ ล่าสุด สำนักข่าว Market News ของเกาหลีเผยว่า A อดีตผู้จัดการของลิซ่าซึ่งอยู่กับเธอนับตั้งแต่เดบิวต์วง BLACKPINK ในปี 2016 ลิซ่าได้ให้ความไว้วางใจA และพึ่งพาเขามาตั้งแต่เธอยังเดบิวต์ใหม่ๆ A มีภาพลักษณ์ที่มีความน่าเชื่อถือทั้งกับ YG Entertainment และสมาชิกวง BLACKPINK คนอื่นๆ ผู้คนรอบตัวเขาจึงไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น

A ใช้ประโยชน์จากความไว้วางใจและความสนิทสนมบอกกับลิซ่าว่า เขาจะใช้เงินของเธอเพื่อช่วยลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์แต่ในความเป็นจริงเขาเอาเงินไปผลาญกับการพนัน ลิซ่าจึงตกเป็นเป็นเหยื่อของการฉ้อโกง 1 พันล้านวอน หรือกว่า 25 ล้านบาท

Market News ระบุว่า ลิซ่าไม่อยากให้เรื่องนี้เป็นข่าว เพราะเธอกังวลว่าอาจจะกระทบต่อภาพลักษณ์และการทำกิจกรรมโปรโมทของวง เจ้าหน้าที่คนหนึ่งกล่าวว่า เนื่องจากเธอเป็นชาวต่างชาติเธอจึงมีความเสี่ยงในการตกเป็นเหยื่อได้ง่าย

ต่อสิ่งเหล่านี้เมื่อต้องอาศัยอยู่ในต่างประเทศ ลิซ่า เป็นสมาชิกต่างประเทศของ BLACKPINK และเธออยู่คนเดียวในเกาหลีตั้งแต่เธอยังเด็ก เธอจึงมีความเสี่ยงต่อข้อตกลงด้านธุรกิจ มันเป็นเรื่องที่แย่มากที่สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้น และยังเป็นเรื่องร้ายแรงที่สามารถทำลายภาพลักษณ์ในการดูแลจัดการศิลปินในอุตสาหกรรมบันเทิงของเกาหลีอีกด้วย มีรายงานอีกว่า A ไม่ได้ทำงานที่ YG Entertainment อีกต่อไป และตัดสินใจลาออกจากบริษัท

ที่มา :https://www.koreadispatch.com/