ชาวเน็ตบ่น อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ตอนล่าสุด

บันเทิง

เปิดตัวมาอย่างปังเลยละค่าาา สำหรับละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ทางช่อง 3 ของผู้จัดแอน ทองประสม เพราะแฟนๆหลายคนต่างชมและชื่นชอบไม่ว่าจะเป็นเคมีความน่ารักของพระ-นางอย่าง หมาก ปริญ-มิว นิษฐา และเนื้อเรื่องที่เข้มข้นพระ-นางฉลาดทันคน

แต่ตอนล่าสุดอย่าง EP13 ก็ทำแฟนละครรวมถึงแฟนนิยายบ่นหนักมาก เพราะตอนนี้มีการปรับเปลี่ยนบทไปเยอะมาก ฉากฟินๆที่มีในนิยายก็ถูกตัดออกไป แทนที่มาด้วยฉากดราม่า นางเอกอุ้มท้องหนี ส่วนพระเอกต้องไปตามง้อ ซึ่งเป็นสูตรสำเร็จของละครไทยที่หาดูได้หลายเรื่อง

และเรื่องนี้ก็มีฉากที่นางเอกหนีไปอยู่บ้านริมน้ำด้วย และหลายๆอย่างก็ทำเอาแฟนละครบ่นเลยว่า นี่ละครอกเกือบหักแอบรักคุณสามี ไม่ใช่ สวรรค์เบี่ยง นะคะพี่แอน จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ โอ๊ยยยย เรียกได้ว่ากระแสดีมาทุกตอน พึ่งมาโดนบ่นก็ตอนล่าสุดนี่แหละ

“พี่แอนคะ อกเกือบหัก no สวรรค์เบี่ยง นะคะ พี่เธียร ไม่ช่คุณคาวีเด้อ แม่แค้นข้ามเรื่องไม่ได้เด้อ กลับมาเด้อ #อกเกือบหักEP13”

เห็นด้วยบทน้ำเน่าเชยล้าสมัยมาก ถ้าแต่ฃมาใหม่ไม่ได้ ควรอิงตามฉบับนิยายดีกว่านะ,เอาตรงๆนะ ดำเนินเรื่องมาดีมากค่ะ จนมาพังช่วงหลังๆ มันดูย้วยไปค่ะ เข้าใจว่าอยากจะยืดเยื้อแต่ถ้ามันดูแล้วไม่สมองค์ประกอบก็อย่าฝืนค่ะ มันขัดไปหมด ดูไปงงไปขมวดคิ้วไป

“เมื่อไหร่ละครไทยจะก้าวข้ามบทป่วย นางเอกท้อง งอนพระเอก พาลูกในท้องหนี ไปตกระกำลำบาก ทำงานงกๆ ลูกจะหลุด พระเอกมาเจอ ง้อไปง้อมา เห็นแก่ลูก แต่งงาน แฮปปี้ คือเบื่อออออ!! ep.นี่พี่แอนค่ะ บทออกอ่าวไทยจริงๆคะพี่ #อกเกือบหักEP13”

นี่มันสวรรค์เบี่ยงผสมอย่าลืมฉันชัดๆเลยอะ ไม่ไหวๆไม่อิน บทออกอ่าวไทยไปเลยจ้าาาา ผิดหวังแรง กลับเข้าสู่ละครวงจรน้ำเน่า ฮืออออออออออ

“จากละครดีๆจะเป็นละครน้ำเน่าละ ในนิยายคือดีอยู่แล้วอ่ะ อุตสาห์รอดูตอนเมยส่งเมลบอกจะขอลาเพื่อไปแต่งงาน ไหง่ตัดออกไปซะงั้น ฉากลานเบียร์อีก เสียดายมากแอบเคืองด้วย #อกเกือบหักEP13” โดนชุดใหญ่เลยค่าาา

“แงงงง กลายเป็นอกเกือบหักแอบรักสวรรค์เบี่ยงแย้วน้าาา ละครปรับบทบางฉากก็ทำให้สนุกขึ้นน้า แต่ตอนนี้มันกลายเป็นละครน้ำเน่าแทนแล้วง่า เหมือนเมยคนนี้กับเมยคนก่อนเป็นคนละคนกันเลยง่า นุไม่โอเค #อกเกือบหักEP13”

ขอบคุณข้อมูล : #อกเกือบหักEP13

เรียบเรียงโดย : setup999