หนุ่มพ่อลูกอ่อน โดนจ้างออกจากงาน ก้มหน้าบอกลูกน้อย

ข่าวทั่วไป

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ส่งผลให้พี่น้องประชาชนได้รับความเดือนร้อนกันทั่วหน้า โดยเฉพาะพี่น้องหาเช้ากินค่ำ ที่ตอนนี้ตกงานกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากโรงงานต่างๆ ถูกพิษโควิด-19 เล่นงาน

ทำให้ต้องปิดตัวลงชั่วคราวและถาวร เนื่องจากไปต่อไม่ไหว หลังขาดทุนยับ เช่นเดียวกับเรื่องราวต่อไปนี้ที่ชาวเน็ตแห่แชร์ และพูดถึงกันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อได้มีเพจเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า “ข่าวสารชลบุรี-ระยอง

ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่น่าใจหายของคุณพ่อรายหนึ่ง ที่ก่อนจะไปทำงาน จะต้องกอดหอมลูกสาว เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานทุกวัน แต่เมื่อคุณพ่อรายนี้โดนจ้างออก ชีวิตก็ต้องดำเนินต่อไป แม้ว่าภาระที่แบกไว้จะมีมากก็ตาม

โดยเพจดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “#ข้อความจากหนุ่มผู้ใช้แรงงาน จากใจจริง #ขอให้ทุกคนสู้ๆนะครับกอดหอมทุกเช้าก่อนไปทำงาน วันนี้พ่อโดนจ้างออกแล้ว กลับบ้านเรานะลูก คนอยู่ก็สู้ต่อไปนะครับ (กลับไปตั้งหลักก่อน เดียวมาหางานใหม่นะ)

#ภาพจาก Armmy Nakoyaทางเพจขอสดุดีพนักทุกๆคนนะครับ ที่เป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนประเทศเรื่อยมา” เรียกได้ว่าหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ เหล่าบรรดาชาวเน็ตก็ต่างเข้ามาคอมเมนต์

ให้กำลังใจหนุ่มคนดังกล่าวกันอย่างมากมาย เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าเห็นใจมากจริงๆ ซึ่งก็สร้างความสะเทือนใจให้กับใครหลายๆ คนไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว แถมยังอดที่จะเห็นใจหนุ่มคนดังกล่าวไม่ได้เลยจริงๆ ชีวิตยังไม่สิ้น ก็คงต้องดิ้นกันต่อไป

อย่างไรก็ต้องขอเป็นกำลังให้กับหนุ่มคนดังกล่าวด้วยนะค่าาา ขอให้ได้งานใหม่เร็วๆ แต่ตอนนี้คงต้องกลับไปตั้งหลักกันก่อน ถ้าทุกอย่างดีขึ้นค่อยกลับมาสู้กันใหม่นะค่าาา เรียกได้ว่าน่าเห็นใจจริงๆ เข้าใจหัวอกของหนุ่มคนดังกล่าวเลย

ขอบคุณข้อมูล:ข่าวสารชลบุรี-ระยอง

เรียบเรียงโดย:setup999