แฮกเกอร์หนุ่ม โพสต์เตือน เผยกลโกงเว็ปพนันออนไลน์

ข่าวทั่วไป

กำลังได้รับความนิยมเลยละค่าาา สำหรับเว็ปพนันออนไลน์ซึ่งเดี๋ยวนี้ก็มีโฆษณาขึ้นมาให้เห็นเยอะมาก และจากโฆษณาชวนเชื่อนี้ก็ทำให้หลายคนหลงเข้าไปเล่น ล่าสุด ก็มีหนุ่มที่อ้างตัวว่าเป็นแฮกเกอร์และโปรแกรมเมอร์ออกมาแฉกลโกงและเตือนให้เลิกเล่นซะจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าคะ

-ผมทำเกี่ยวกะด้านนี้ ผมไม่เคยคิดที่จะชักชวนคนไทยมาเล่น ผมยิ่งแอดแต่ชาวจีน ชาวเวียดนาม จำผมไว้ให้ดีๆ ไม่มีใครได้เงินจากการพนันผ่านคอมพิวเตอร์ ไฮโลเห็นกับตาคุณยังโดนโกง ผมทำงานเป็นทีมเงินเดือนผมแตะแสนกันทุกคน ถ้าเขาเสียให้คุณ เขาจะเอาเงินที่ไหนมาจ่ายค่าแรงพวกผม #เลิกกันนะ ถ้าใครอยากรู้รายละเอียดเข้าไปดูในเฟสผม

-จอซ้ายพี่จะเป็นคนส่งแต้มเข้าไป ส่วนพวกน้องจะเห็นแค่จอขวามือครับ ……… งานนี้มีหนุ่มแฮกเกอร์-โปรแกรมเมอร์ออกมาเล่าและเผยกลโกงเป็นฉากๆแบบนี้ งานนี้ใครที่รู้จักกับคนที่เล่นพนันออนไลน์ต้องเรียกให้มาอ่านแล้วค่ะ

-ผมเป็นทั้งโปรแกรมเมอร์ ทั้งแฮกเกอร์ เลยครับ

-ไม่มีสูตรครับน้องชาย จำพี่ไว้นะครับ ระบบจะถูกคำนวณโดยโปรแกรมเมอร์ก็คือตัวผม ผมจะให้คุณได้ก่อน 30% แล้วผมจะกินคุณคืนกว่า 200%

-ผมเป็นคนคำนวณโปรแกรมและวางโปรแกรมทั้งระบบออนไลน์แล้วก็ออฟไลน์ #เชื่อผมนะพี่น้องคนไทย เลิกซะ ผมไม่อยากให้คนจีนโกยเงินคนไทยออกนอกประเทศแล้วพี่น้องคนไทยของผมต้องมานั่งเป็นหนี้สินผมกำลังโดนซื้อตัวไปอยู่ที่ฮ่องกง

-ผมทำกันเป็นทีมงานเพื่อที่จะกินเงินคุณแค่คนเดียว เลิกได้ดีกว่ายังไม่เลิกบางคนได้เงินจากการเยียวยาก็เอามาเล่นตรงนี้แทนที่จะเก็บไว้ใช้ ตั้งใจทำงานกันนะครับทุกคน อย่าหวังกับเงินที่ไม่ใช่ของเรา เพราะเขาก็ไม่ปล่อยเงินออกไปให้คุณง่ายๆเช่นกัน #รักและหวังดีกับพี่น้องชาวไทยครับ

-คุณสังเกตตรงที่เขาเอาไฟคว่ำขยี้เลเซอร์สีดำๆ ขยี้วนไปวนมา ตัวนั้นแหละครับคือตัวเปลี่ยนไฟ ……. อ่านแล้วก็เป็นไปตามคำกล่าวที่ว่า ไม่มีใครรวยจากการเล่นพนันหรอก เอาเป็นว่ามีคนออกมาเตือนขนาดนี้ใครที่เล่นอยู่ก็เลิกดีกว่าค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : เพจอีเผือก

เรียบเรียงโดย : setup999