บุ๋ม ปนัดดา ปรี๊ดซัดกลับ เอ๋ ปารีณา หลังโดนแซะปมกฏหมาย

บันเทิง

เรียกว่าเป็นสาวสวยที่มักจะออกมาช่วยเหลือสังคมอยู่เสมอ สำหรับสาวบุ๋ม ปนัดดา ที่หลังจากการเเพร่ระบาดของไวรัสเกิดขึ้น ทำให้สาวบุ๋มออกมาเเจกข้าวสารอาหารเเห้ง รวมไปถึงหน้ากากอนามัยเเละอุปกรณ์การเเพทย์ช่วยเหลือโรงพยาบาล รวมถึงชุมชนหลายเเห่งที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสครั้งนี้ด้วย พร้อมทั้งสาวบุ๋มยังได้ออกมาเผยความคืบหน้าถึง การคุมคามทางเพศ ที่กำลังจะมีการใช้กฏหมายอย่างจริงจัง ซึ่งจะไม่ได้เป็นเพียงเเค่การลงบันทึกประจำวันเท่านั้น

เเต่งานนี้ทางด้าน ส.ส ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ อย่าง เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ได้ออกมาโพสต์ประเด็นของสาวบุ๋มว่า ” #มั่วพูดไรต้องระวัง เพราะเป็นดาราประชาชนอ่านแล้วจะเข้าใจผิดไปตามได้ ข่มขืน คุกคาม สามารถแจ้งความเพื่อดำเนินคดีอาญาได้คะถึงอย่างไรก็ต้องขอชื่นชมดารามากความสามารถ พิมผิด ดารามากสามีในความตั้งใจที่ …#เดลินิวส์”

เเละ เอ๋ ปารีณา ยังได้โพสต์ภาพข่าว เเละขอให้สาวบุ๋มเข้ามาอ่านด้วยว่า ” #บุ๋มปนัดดา อ่านหน่อย ข่มขืนคืออาญามาตั้งนาน…. แล้วแต่ล่าสุดมีการ #เพิ่มโทษ ถึงประหารชีวิต#ข่าวสด”หลังจากที่ เอ๋ ปารีณา ออกมาโพสต์ข้อความได้มีชาวโซเชียลต่างออกมาพูดถึงประเด็นที่เกิดขึ้นกันอย่างล้นหลาม

เมื่อเรื่องนี้รู้ถึงหูของสาวบุ๋ม เจ้าตัวก็ถึงกับปรี๊ดเเตก ออกมาโพสต์ข้อความลงทางเพจ ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ซัดกลับ เอ๋ ปารีณา ว่า ” เข้าโซเชียลด้วยความมึนงง เมื่อส.ส.ท่านหนึ่งพาดพิงถึง อยากเรียนให้ทราบว่า ก่อนจะมาแซะบุ๋ม #อย่าอ่านแต่พาดหัว

ทุกคนทราบค่ะ ว่าคดีข่มขืนเป็นคดีอาญา แต่ที่พวกเราพยายามผลักดันคือ คดีคุกคามก่อกวน ที่ยังไม่มีความรุนแรงเกิดขึ้น เช่น Stalker ไล่ตามผู้หญิงทั้งมีชื่อเสียงและไม่มี มันเสี่ยงต่อความปลอดภัยในชีวิต

กว่าจะมีกฎหมายออกมาแต่ละอย่างออกมา ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะต้องมองให้ครบทุกด้าน แต่เวลาที่มีผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้มีประสบการณ์ ทำงานหลากหลายอาชีพที่เกี่ยวข้องมารวมตัวกัน มันทำให้ทุกอย่างไม่ยากเกินไปเพราะเป้าหมายคือความถูกต้องและผลประโยชน์ของประชาชน

ส่วนตัวบุ๋มเองที่ต้องทำงานกับ 3 คณะ อย่างน้อยเกือบสองวันที่หายไปจากรายการทีวี มันคืองานที่ได้เงินเห็นๆ แต่บุ๋มคิดว่า ถ้ามันทำให้ผู้หญิงและเยาวชนปลอดภัยขึ้นได้ บุ๋มว่ามันคุ้ม! คุ้มที่ได้เกิดมาแล้วมีประโยชน์ต่อประชาชน ดังนั้นบุ๋มจึงไม่มีเวลาว่างมากพอที่จะมานั่งทะเลาะกับใคร #ถ้าไม่ฉลาดให้อยู่เงียบๆ #เดี๋ยวทำบุญไปให้”

ขอบคุณข้อมูล: ปารีณา ไกรคุปต์,ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

เรียบเรียงโดย:setup999

May