แม่ชมพู่ โพสต์คลิปทำอาหารว่าง พี่สายฟ้า-พายุ ทั้งช่วย ทั้งตุ้งแช่หน้าเตา รอเมนูเด็ด

บันเทิง

ขึ้นแท่นซุปตาร์ตัวน้อยขวัญใจมหาชนแล้วละค่าาา สำหรับ น้องสายฟ้า-พายุ ลูกชายสุดที่รักของคุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่ อารยา และพ่อ น็อต วิศรุต เพราะเป็นสองหนุ่มที่น่ารัก น่าเอ็นดูมาก แถมยังเลี้ยงง่าย กินง่ายมากเพราะคุณแม่ทำอะไรก็สามารถกินได้ด้วยหมดตั้งแต่เด็กๆแล้ว

และช่วงกักตัวแบบนี้เด็กๆก็มักจะได้ไปปิคนิคที่บ้านคุณยายกันบ่อยๆเพราะมีสวนและสนามหญ้าให้ทำกิจกรรม และหนึ่งในกิจกรรมที่บ้านนี้ชอบทำก็คือการย่างเตาถ่านทำอาหาร อาชิเช่น ข้าวจี่ , ข้าวเกรียบ ,ไข่ครก , อาหารทะเลซึ่งการย่างเตาถ่านนี้ถือเป็นซิกเนเจอร์ของบ้านนี้เลย

ล่าสุด แม่ชมพู่ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปตอนที่กำลังทำเมนู ข้าวเกรียบ งานนี้คุณลูกค้าตัวน้อยของเราก็ใจร้อนมากเพราะพยายามจะช่วยตลอด จนพี่เลี้ยงอย่าง พี่เจี๊ยบ ต้องคอยห้ามเพราะไม่อย่างนั้นน่าจะช้ากันไปมากกว่าเดิมและยังต้องคอยบอกให้คุณลูกค้าใจเย็นๆ

เอาเป็นว่าบรรยากาศการนั่งรอ ข้าวเกรียบ ของคุณลูกค้า สายฟ้า-พายุ จะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าค่าาา งานนี้บอกเลยว่าน่ารัก น่าเอ็นดูมาก คุณลูกค้าสองคนนี้กินง่ายจริงๆ แถมยังกินดูน่าอร่อยมากโดยเฉพาะอ้วนของแฟนๆ

ชาวเน็ตคอมเมนต์ คุณพายุ คุณพี่เจี๊ยบ😂😂 , คุณพายุ คุณพี่เจี๊ยบ อ้วนเอ๊ย ช่างพูด 🤣🤣 ,น่าร้ากก ,รักพี่สายฟ้า❤️😍,มาเเล้ววคลิปนี้ที่รอคอยย❤️😍😍ร๊าาาาาาากกกกกกก 2 คนนี้ ❤️ ⚡️🌪,“คุณพี่เจี๊ยบ” 🤣🤣 Both of you made my day.💕👼🏻👼🏻 ,สดใสสสสส🤪

ทำไมอ้วงน่ารักขนาดนี้หลงไม่ไหวแล้วน่ะ💗💗💕 ,กินเป็นทุกอย่าง👏👏👏 ,อ้วงงง อ้วงหยิบขึ้นมาวางข้างบนจิ 😅😅 ,พอได้กินแล้วนิ่งกันเลย ,คุณพายุ! คุณพี่เจี๊ยบ…! 😂😂😂 ,ดีใจมากๆๆๆๆๆ กรี๊ดๆๆๆ น้องๆมาแล้ว

เอ็นดูเด็กๆบ้านนี้จังเลยค่ะ และแอดยังชื่นชอบการเลี้ยงลูกของแม่ชมพู่มากเพราะแม่เลี้ยงแบบติดดินปล่อยให้ลอง ให้เล่นตามธรรมชาติของเด็ก จนเด็กๆเองก็มีพัฒนาการที่ดีแถมยังสามารถเข้ากับใครก็ได้จนตอนนี้มีแต่คนรัก คนเอ็นดู

ชมคลิป

https://www.instagram.com/p/CA_qZIoHrit/

ขอบคุณข้อมูล : @ chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย : setup999