เผยความจริงกรณีคลิป นายตำรวจ ขับรถส่ายก่อนจะล้ม

ข่าวทั่วไป

เป็นคลิปที่ได้รับเสียงวิจารณ์สนั่นค่ะ หลังเพจ Social Hunter.XVI ออกมาโพสต์คลิป นายตำรวจท่านหนึ่ง ที่ขับรถส่ายไปมา ก่อนจะล้มลงไปซึ่งก็ได้ออกมาเผยพร้อมแคปชั่นว่า “ชาวบ้านขับรถจักรยานยนต์มาตามถนนพบเจ้าหน้าที่ตำรวจท่านนึงขับรถส่ายไปส่ายมาก่อนที่รถจะล้มลง ยังไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดจากอาไร”

งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่น อาทิเช่น หลับใน..สาดด , ไอ้สัxเดี๋ยวบอกกินยาทำให้ง่วง , xูไม่กล้าฟันธงว่ะ อาจจะเป็นไปได้ทั้งป่วยหรือว่าเมา เคยเห็นคนแถวบ้านเป็นแบบนี้เลย ไม่ได้เมาแต่ไขมันในเลือดสูงเกินทั้งๆที่ไม่ได้อ้วน แล้วคลิปแม่งก็ตัดจบไวไปหน่อย ไม่งั้นคงรู้สาเหตุว่าเป็นเพราะอะไร

ท่านป่วยครับแล้วก็ทำงานหนักเลยพักผ่อนน้อย ใครจะไประxxแดกเหล้าคาเครื่องแบบ , พักผ่อนน้อยเลยเกิดอาการวูบ 🤣 , เค้าไม่จ่ะบาย กินยาแก้หวัดเว้ยมรึง , แกไม่สบาย แกกินยา เชื่อดิ ถถถถถถถ , ดิฟโชว์ให้โลกจำ, เขาดริฟโชว์

งานนี้ก็เกิดการวิจารณ์และเดาไปต่างๆนาๆว่านายตำรวจท่านนี้ เมาหรือเปล่า หรือว่าทำงานหนักจนหลับใน ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอัมรินทร์ทีวี ก็ได้ออกมาเผยความจริงเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้แล้ว เรียกได้ว่าคดีพลิกอีกแล้วเพราะนายตำรวจท่านนี้ไม่ได้เมา แต่มีโรคประจำตัว

ผู้สื่อข่าว – ผู้บังคับบัญชาของตำรวจคนนี้เค้าบอกเลยว่าตำรวจคนนี้เนี่ยชื่อดาบตำรวจสมพงษ์ สารีงาม เป็นผู้บังคับหมู่งานจราจรที่โรงพักเนี่ยแหละ ได้รับรายงานแล้ว ยืนยันว่าวันเกิดเหตุตำรวจคนนี้อยู่ระหว่าง การปฎิบัติหน้าที่ด้วยแล้วไม่ได้เมาแน่นอน เพราะมีการตรวจวัดแอลกอฮอล์แล้ว ไม่พบ ไม่ขึ้นแม้แต่เปอร์เซ็นเดียว

แต่ประเด็นก็คือตำรวจรายนี้มีอาการป่วยส่วนตัวด้วยโรคลมชักจึงทำให้ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ แล้วผู้กำกับเอาเอกสารมาให้ดูด้วยนะฮ้ะ เป็นเอกสารความเห็นแพทย์ ความเห็นแพทย์เขาเขียนไว้เลยว่ารับยากันชักเป็นประจำที่โรงพยาบาลรัตนบุรี ความเห็นก็คือเป็นอุปสรรคต่อการปฎิบัติงานกลุ่มงานจราจรเห็นควรให้พักงานแล้วไปปฎิบัติงานด้านอื่นแทน

สรุปแล้วนายตำรวจท่านนี้ป่วยเป็นลมชักนะคะ ไม่ได้เมาหรือหลับในอย่างที่หลายคนคิดกัน งานนี้ก็เป็นกำลังใจให้นายตำรวจท่านนี้ด้วยและถือเป็นบทเรียนให้กับชาวเน็ตอีกครั้งว่าเวลาเห็นคลิปหรือภาพอะไรแล้วอย่าพึ่งตัดสินเพียงด้านเดียว

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูล : AMARIN TVHD

เรียบเรียงโดย : setup999