บุ๋ม เผยเหตุผลที่ไม่สามารถ รับสายของนักข่าวเรื่อง ส.ส.ได้

บันเทิง

กำลังเป็นประเด็นร้อนเลยละค่าาา สำหรับปมร้อนระหว่าง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นักแสดง-พิธีกรชื่อดังและประธานองค์กรทำดี กับ ส.ส.ท่านหนึ่งหลังบุ๋มเดินหน้าผลักดันกฏหมายเกี่ยวกับผู้หญิงและการถูกล่วงละเมิดทางเพศซึ่งส.ส.ท่านนั้นก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นจนเกิดการโต้กันไปมาและสุดท้ายทั้งคู่ก็ตัดสินใจจะเดินหน้าฟ้องร้องทั้งคู่

ซึ่งตอนนี้ก็มีนักข่าวอยากจะทราบข้อมูลเพิ่มเติมมาก แต่ตอนนี้ บุ๋ม ก็ได้ออกมาอัพเดทว่าตอนนี้ไม่สามารถรับสายของนักข่าวได้จริงๆเพราะเธอและทีมงานองค์กรทำดีได้เดินทางไปช่วยเหลือเด็กหญิงวัย 10 ปีที่ถูกพ่อเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

“ขอโทษสื่อมวลชนที่รับสายเรื่องความเห็นของ สส ท่านนึงไม่ได้ เนื่องจากว่ากำลังลงพื้นที่ที่ชลบุรี เด็กอายุ 10 ขวบ โดนพ่อเลี้ยงข่มขืน ข่มขู่ ทำร้ายร่างกาย จับบีบคอกดน้ำ เพื่อไม่ให้บอกใคร ญาติขอความช่วยเหลือมาทาง #องค์กรทำดี ตอนนี้กำลังประสานงานกับตำรวจและตั้งข้อหาเพิ่มเติม”

ทำเอาชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่น สู้ๆนะคับ ในฐานะรุ่นพี่ที่เจอมาก่อน เป็นความป่วยโดยสมบูรณ์แบบอย่างต่อเนื่องจริงๆ กอดพี่บุ๋มนะ ครับ , อย่าเสียเวลากับคนปัญญาอ่อนไร้สาระเลยค่ะ สิ่งที่คุณบุ๋มทำคือทำเพื่อคนอื่นแต่คนที่ด่าคุณบุ๋มคุณค่าความเป็นคนของมันเทียบไม่ได้กับคุณบุ๋มเลยค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้ทำความดีต่อไปค่ะ บ้านเมืองเราต้องการคนเเบบคุณ ไม่ใช่..แบบนั้น ,ส่งกำลัง​ใจ​ให้​พี่​บุ๋ม​นะคะ​ 💗 สงสาร​เด็ก​น้อย​จัง​เลย​

น่าจะออกกฎหมายให้เด็ดขาด กับคนพวกนี้ ตัดทิ้งไปเลย หรือ ประหาร ,โถ..พ่อเลี้ยงอีกแล้ว..แม่แท้ๆทำไมไม่ปกป้องลูกสาวนะ😡 ,สู้ๆครับน้องจงทำดีต่อไปอย่าสนใจคำคนครับ..ขอให้แคล้วคลาดปลอดภัยนะน้อง,สงสารหนูน้อยจังเลยลูกเอ้ย,🙏💪👍สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้คุณบุ๋มนะคะ😍 ,ขอบคุณที่คุณบุ๋มยื่นมือเข้าช่วยเครทแบบนี้ค่ะเพราะน้อยมากที่จะมีคนเหมือนคุณค่ะขอบคุณค่ะ🙏🙏🙏👍👍👍❤️

เอาเวลาไปทำสิ่งที่มีสาระกับสังคมดีกว่าค่ะพี่บุ๋ม อย่าไปหันมองหรือใส่ใจสิ่งไร้สาระเลย ❤️❤️❤️ , เป็นกำลังให้คุณบุ๋มค่ะ สงสารเด็กๆที่ถูกกระทำ อยากให้บ้านเรามีกฎหมายที่มีบทลงโทษรุนแรงและมีความยุติธรรมกว่านี้ ,สงสารน้องมากค่ะ คุณบุ๋มสู้ๆนะคะคนทำก็ทำอย่างสุดความสามารถ คนวิจารณ์ก็แค่อ้าปากพ่นอะไรออกมาก็ได้ เป็นกำลังใจให้คุณบุ๋มเสมอค่ะ

เรียกได้ว่าเจ้าตัวไม่สนดราม่าและขอเดินหน้าทำความดีตามอุดมการณ์ของตัวเองต่อไปจริงๆค่ะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้บุ๋มด้วยนะคะ การพูดหรือการออกมาตอบนักข่าวคงไม่มีประโยชน์เท่ากับการลงมือช่วยเหลือเหยื่อหรอกค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ boompanadda

เรียบเรียงโดย : setup999