หาดบางแสน กลับมาเปิดเต็มรูปแบบอีกครั้ง

ข่าวทั่วไป

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ตอนนี้เริ่มจะดีขึ้นเรื่อยๆ แล้ว พบผู้ติดเชื้อน้อยลงทุกวัน จึงได้มีการคลายล็อกระยะที่ 3 จนสถานที่ต่างๆ ก็ได้กลับมาให้บริการตามปกติ ซึ่งหลังจากได้ประกาศออกประชาชนก็เริ่มเดินทาง

มาเที่ยวพักผ่อน และสถานที่มีประชาชนเดินทางไปเที่ยวมากที่สุดคือ ชายหาดบางแสน ถึงขั้นต้องปิดถนนหาดบางแสนชั่วคราวเลยทีเดียว เรียกได้ว่าประชาชนหลายๆ คนคงอัดอั้นไม่ใช่น้อยหลังไม่ได้ออกมาเที่ยวกันหลายเดือน

ล่าสุด ทางเพจ ชอบจัง บางแสน ได้เผยแพร่ภาพของชายหาดบางแสน หลังจากอนุญาตให้พ่อค้าตั้งร้านค้า เตียงผ้าใบได้ตามปกติ ทำให้บรรยากาศของบางแสนกลับมาเป็นบางแสนอีกครั้ง แต่ก็ยังมีความกังวล

ถึงเรื่องการเว้นระยะห่างอยู่บ้าง ซึ่งทางเพจดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “⛱☀️🌴⛱💦เตียงผ้าใบมาแล้วจ้า ร้านอาหารก็มาแล้ว วันนี้บางแสนเปิดเต็มรูปแบบ และในส่วนปูเสื่อนั่งก็ยังมี ไม่ต้องตกใจจ้า ฟรีโซนปูเสื่อนั่งฟรีๆ

ยังมีกระจายทั่วไป และในทุกๆ วันจันทร์จะเป็นวันหยุดพักหาด จะไม่มีเตียงผ้าใบและร้านค้าเลย แต่ยังมาได้ปกติอย่าลืมใส่หน้ากากอนามัย ไม่ทิ้งขยะเรี่ยราด และงดสูบบุหรี่” เรียกได้ว่าบรรยากาศหาดบางแสนนั้นกลับมาครึกครื้นอีกครั้งแล้วค่าาา

หลังจากปิดหาดมานานหลายเดือน งานนี้เลยทำเอาพี่น้องประชาชนนั้นแห่ไปเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก แต่อย่าลืมที่จะเว้นระยะห่างและสวมหน้ากากอนามันกันนะคะเพื่อความปลอดภัยของตัวเองและคนอื่น และอย่าลืมรักษาความสะอาดกันด้วย

อย่าทิ้งขยะกันเรี่ยราด ช่วยกันคนละไม้คนละมือ เอาเป็นว่าถ้าใครสนใจก็สามารถเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนและคลายเครียดกันได้นะค่าาา เรียกได้ว่าตอนนี้กลายเป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่พี่น้องประชาชนให้ความสนใจและไปเที่ยวพักผ่อนกันเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณข้อมูล:ชอบจัง บางแสน

เรียบเรียงโดย:setup999