บุ๋ม ปนัดดา ไลฟ์สดร่ำไห้ เปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้น

บันเทิง

กลายเป็นดราม่าที่ร้อนแรง ที่ต้องตามกันต่อจริงๆ สำหรับกรณีของพิธีกรและนักแสดงสาวมากความสามารถ บุ๋ม ปนัดดา และ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ที่เหมือนว่าจะเป็นมวยถูกคู่ ขิงก็ราข่าก็แรงหลังจากที่เอ๋ออกมาบอกว่า กฎหมายข่มขืนมีโทษสูงสุดคือประหารชีวิตอยู่แล้ว

แต่บุ๋มก็พยายามบอกว่ากฎหมายที่เธอผลักดันนั้นมีความซับซ้อนมากกว่านั้น ซึ่งมีเรื่องของการที่ผู้หญิงถูกคุกคามรวมอยู่ด้วย ซึ่งต่างฝ่ายต่างฟาดน้ำลายใส่กัน จนถึงขั้นที่จะมีการฟ้องกันแล้ว

ล่าสุด บุ๋ม ได้ออกมาไลฟ์สดในเฟซบุ๊ก โดยมีเหล่าบรรดาแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจสาวบุ๋มกันมากมาย และได้มีการแชร์คลิปดังกล่าวออกไปมากถึง 1.7 หมื่นครั้ง แถมยังการรับชมมากถึง 2.4 ล้านครั้ง โดยบุ๋มกล่าวว่า งงกับสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งไม่ได้ก่อเรื่องขึ้นมา ไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมต้องทำกันถึงขนาดนี้

รู้ว่าแต่ละคนมีศักดิ์ศรี แต่ไม่ควรเหยียบย่ำคนอื่นขนาดนี้ เมื่อวานเครียดจนน้ำตาซึมเพราะเหนื่อยที่ต้องตอบคำถาม และพูดเรื่องเดิมๆ ซ้ำๆ บุ๋ม ได้กล่าวต่ออีกว่า เมื่อวานที่พูดว่าอยากเป็น ส.ส. นั้นพูดด้วยอารมณ์หมั่นเขี้ยว ทำให้วันนี้มีถึง 19 พรรคการเมืองโทรมาทาบทามให้ไปอยู่ด้วย อยากบอกตรงนี้เลยว่าจะไม่ไปอยู่พรรคไหนทั้งนั้น และจะไม่เล่นการเมือง มานั่งคิดว่าเรื่องที่เกิดขึ้นใน 2 วันมันคืออะไร

ส่วนตัวคิดว่ามันมีอะไรมากกว่านั้น หลายคนบอกว่าเป็นการบ่ายเบี่ยงประเด็นอื่นที่กำลังเกิดขึ้น แต่ก็ไม่รู้เพราะไม่ใช่นักการเมือง อย่างไรก็ตามเท่าที่เคยสัมภาษณ์เขาหลายรอบ เขาโอเคเลย การคิดการอ่านโอเคเลย ไม่ได้เอ๋อ หรือโง่เหมือนที่หลายคนด่าเขา

ก็เลยไม่เข้าใจหรือคิดว่ามีอะไรแอบแฝงหรือไม่ เพราะบ้านเขาก็มีประเด็นอื่นเกิดขึ้น ซึ่งบุ๋มกล่าวทิ้งทายด้วยว่า 2 วันที่ผ่านมา ตัดความโกรธออกไป ก็ยังงอยู่ว่าเกิดอะไรขึ้น เอาเป็นว่าขอประกาศตรงนี้ว่าไม่เข้าการเมือง และจะไม่ตอบโต้อะไรอีก ให้เขาด่าไปถ้าเขาสบายใจ

ขอบคุณทุกความรัก ข้อความมาเป็นพันๆ ข้อความ รวมถึงแฟนคลับ จนไม่รู้จะขอบคุณยังไง มันเป็นพลังงานที่ดีมากๆ ยอมรับว่าเหนื่อย ไม่เคยพูดคำนี้ชัดๆ มาก่อนเลย แต่ก็จะไม่ถอย ขออยู่กับลูก อยู่กับหมา และแฟนคลับที่เป็นพลังบวกดีกว่า เพราะ 2 วันที่ผ่านมาเสียเวลาชีวิตมามากเกินไปแล้ว (มีคลิป)

ชมคลิป

https://www.facebook.com/boompanadda2000/videos/270001614411884

ขอบคุณข้อมูล:ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

เรียบเรียงโดย:setup999