หม่อมถนัดแดก ประกาศปิดร้านรวดเดียว 6 สาขา หลังเจอพิษโควิด ไปต่อไม่ไหว

ข่าว

เรียกได้ว่าจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ส่งผลให้พี่น้องประชาชนได้รับความเดือดร้อนกันทั่วหน้าเลยทีเดียว แถมโรงงาน โรงแรมและร้านอาหารต่างๆ ต้องปิดตัวลงถาวรและชั่วคราว เนื่องจากไม่สามารถที่จะไปต่อได้ จนทำให้พนักงานต้องตกงานกันเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด ทางดานของ เสก สหัสวรรษ หรือที่เรารู้จักกันใoชื่อ หม่อมถนัดแดก ยูทูบเบอร์คนดังและเจ้าของร้านอาหารข้าวแกงถนัดแดก ได้ออกมาโพสต์ประกาศปิดร้านอาหาร หลังจากที่ไปต่อไม่ไหวเพราะพิษโควิด-19 โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

“ลาก่อน!!! ศาลายา สาขาศาลายาเป็นสาขาที่เก่าแก่ที่สุดต่อจากสาขากรุงเทพกรีฑา ของร้านข้าวแกงถนัดแดก เกือบ 3 ปีที่ผ่านมาที่เราได้อยู่ที่นี้ ที่ศาลายา ยอมรับครับว่าผูกพันกับสาขานี้ และ เสียใจที่ต้องประกาศปิดตัวลงอย่างถาวร

อันเนื่องจากสถานะการโควิด19 ที่ผ่านมาทำให้เราต้องหยุดให้บริการ และในการกลับมาเปิดพร้อมกันทุกสาขา ไม่ได้ง่ายอย่างที่คาดหวังเอาไว้ครับ จึงจำเป็นที่จะต้องเลือกกลับมาเปิดในบางสาขาที่พร้อมที่สุดก่อน และ ด้วยหลายปัจจัย

เช่นระยะเวลา ด้วยความพร้อม และเงินทุนต่างๆ จึงจำเป็นที่จะต้องประกาศปิดตัวลงแบบถาวรพร้อมกันทั้งหมด 6 สาขาดังนี้ครับ ศาลายา,แปดริ้ว,สิงห์บุรี,มหาชัย,พารากอน,เอ็มโพเรียม ผมและทีมงานฝ่ายบริหารทุกคนพยายามแก้ปัญหาอย่างถึงที่สุดแล้วครับ

เหตุการณ์ครั้งนี้จะเป็นบทเรียนที่ดีกับร้านเราในอนาคต ถึงแม้วันนี้เราจะเสียใจ แต่เชื่อเถอะครับ เราจะไม่ยอมแพ้ จึงขอเรียนแจ้งให้คุณ FC และ คุณลูกค้าที่สนับสนุนร้านข้าวแกงถนัดแดกได้ทราบทั่วกันในที่นี้ครับ ขอบพระคุณสำหรับทุกๆกำลังใจครับ#ข้าวแกงถนัดแดก #หม่อมถนัดแดก”

ซึ่งเหล่าบรรดาแฟนคลับก็ต่างเข้ามาให้กำลังใจหม่อมถนัดแดกกันอย่างมากมาย แถมยังสร้างความเสียดายให้กับใครหลายๆ คนไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว เรียกได้ว่าพิษโควิด-19 นั้นส่งผลกระทบต่อพี่น้องประชาชนมากจริงๆ เลยนะค่าาา อย่างไรก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้

ขอบคุณข้อมูล:หม่อมถนัดแดก

เรียบเรียงโดย:setup999