ส่องความน่ารัก น้องมารีน ลูกสาวคนเล็ก น้ำ รพีภัทร

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวของคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของ น้ำ รพีภัทร นักแสดงหนุ่มมากความสามารถของช่อง 7 ที่ถึงแม้ว่าตอนนี้จะผันตัวไปทำธุรกิจไก่ชนแล้ว แต่งานแสดงในวงการบันเทิง

ก็ยังคงมีมาให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้ติดตามกันอยู่ตลอด ซึ่งเรามักจะเห็นหนุ่มน้ำออกมาเผยโมเมนต์ของครอบครัวที่เลี้ยงลูกแบบธรรมชาติสุดๆ ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายติดดินไม่ติดหรู และกิจกรรมที่สมาชิกทุกคนในครอบครัวทำ

ส่วนมากก็จะเป็น การเลี้ยงควาย เลี้ยงไก่ เลี้ยงปลา เรียกได้ว่าชีวิตนั้นเรียบง่ายกันสุดๆ จนเหล่าบรรดาแฟนคลับนั้นอดที่จะอิจฉาและชมครอบครัวหนุ่มน้ำกันไม่ขาดปากเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าจะเป็นดาราดังแต่ก็ไม่ติดหรู แต่กับใช้ชีวิตง่ายๆ

ล่าสุด หนุ่มน้ำได้ออกมาโพสต์รูปของหนูน้อย มารีน ลูกสาวคนเล็ก ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูเลยทีเดียว ซึ่งงานนี้เหล่าบรรดาแฟนคลับก็ต่างเข้ามากดหัวใจกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ทักเป็นเสียงเดียวกันว่า

น้องมารีหน้าเหมือนลูกครึ่งมาก และน่ารักสุดๆ เรียกได้ว่าหน้าของน้องมารีนนั้นแปลกจริงๆ เพราะหนุ่มน้ำและภรรยาสาวสวยก็ไม่ได้มีแววลูกครึ่งแต่อย่างไร แต่ไม่ว่าจะหน้าแบบไหนน้องมารีนก็ยังคงได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ เหมือนเดิม

และเห็นแบบนี้ต้องบอกเลยว่าหนุ่มน้ำเลี้ยงลูกชายอย่าง น้องโอเชี่ยน และลูกสาว น้องมารีน ได้อย่างติดดินและใกล้ชิดกับธรรมชาติสุดๆ เพราะทั้งหมดนั้นอาศัยอยู่ที่ต่างจังหวัด เห็นภาพของน้องๆ แล้วก็รู้เลยว่าต้องสนุกกันมากแน่ๆ

เพราะมีของเล่นธรรมชาติให้ได้เรียนรู้กันตลอดเวลา แหม่ๆ งานนี้คงต้องขอฝากเนื้อฝากตัวเป็นแฟนคลับของครอบครัวนี้อีกหนึ่งคนแล้วล่ะค่าาา เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่าติดตามและมีเรื่องให้ได้ยิ้มตามกันอยู่เป็นประจำ

ขอบคุณข้อมูล:namrapeepatekpankul

เรียบเรียงโดย:setup999