ร้านทุเรียนโพสต์แล้ว หลังลูกค้าบอกไม่ยอมให้เปลี่ยน

ข่าว

ก็ไม่รู้ว่าเป็นการดิสเครดิตกันหรือว่ายังไงค่าาา เพราะมีผู้ใช้เฟซบุ๊คหนึ่งเข้ามาแชร์เรื่องราวการซื้อทุเรียนใน กลุ่มเรื่องเล่า ชาวอยุธยา ซึ่งได้มีการกล่าวอ้างว่าร้านนี้เอา ทุเรียนพลูที่เละซ่อนไว้ข้างล่าง พอซื้อไปแล้วก็เจอว่าเละทั้งกล่อง แถมพอเอาไปให้ที่ร้านก็บอกไม่รับคืนอีก

งานนี้ก็เกิดเสียงวิจารณ์สนั่นจนในที่สุดเจาของร้านก็ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่า ……..ร้านนี้เปิดกล่องให้จับดูเนื้อทุกคน และทุเรียนร้านเค้าไม่เคยวางซ้อนพลู เจ้าของโพสต์ซื้อไปบอกกินได้ และถ้ากินไปพลูเดียวแล้วเอามาเปลี่ยนก็จะให้เปลี่ยนแต่นี่ขยี้มาเละทุกพลูจะให้เปลี่ยนได้ยังไง จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ผมเป็นเจ้าของร้านครับ ตามหาโพสนี้ครับ คุณลบโพสทำไม คุณบอกทุเรียนผมหมกเม็ด เอาที่เละไว้ข้างล่าง ทุเรียนผม1แพ๊คต่อ1ลูก เปิดกล่องให้จับดูเนื้อทุกคน ทุเรียนผม1แพ๊คไม่เคยวางซ้อนพลู คุณจับดูทุกพลู คุณใช้เวลาเลือกนานกว่าคนอื่น คุณก็บอกว่ากินได้ถ้าคุณกินไปพลูเดียวไม่ถูกใจแล้วเอามาเปลี่ยนผมให้เปลี่ยน นี่คุณเล่นขยี้มาทุกพลูเลย ผมขายที่ตลาดนี้มาเกือบ4ปี ขายที่ประจำผมไม่ฆ่าอาชีพตัวเองหลอกครับ เสียชื่อตลาดด้วยครับแค่ชื่อเฟสคุณ โปรไฟล์คุณก็ไม่บริสุทธิ์ใจแล้วครับ ปล.ผมบอกลูกค้าทุกคนไม่ถูกใจอย่างไงมาบอกได้”

ทำเอาชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ทำไปได้ จิ้มซะเละเลย ใครจะให้เปลี่ยน ร้านนี้ขายมานานแล้ว ซื้อกินตลอด ไม่เห็นมีปัญหาเลย , เมื่อวานเห็นเม้นด่าร้านนี้กันไปไหนกันแล้วค่ะ😁😁😁 ,คนที่รุมด่าร้านนี้เมื่อวานไปไหนหมดคะ , สรุปคือนางแกะกินทุกพูแล้วไม่ถูกปากรึป่าวเลยจะไปเปลี่ยน ถ้าเละตั้งแต่พูแรกเอาจริงๆพูต่อไปก้อไม่มีคัยกินต่อแล้ว

ทุเรียน เมื่อคุณเป็นคนเลือกเอง ทั้งจิ้ม ทั้งจับ นั้นเป็นการตัดสินใจซื้อของคุณ คุณต้องยอมรับในสิ่งที่คุณเลือก จากภาพ พ่อค้าก้อไม่ได้ซ่อนพลู จับต้องได้ คุณจะมาเรียกร้องเพื่อ ผมก้อเคยนะทุเรียนแบบนี้ แต่นั้นคือการตัดสินใจของผมเอง ก้อต้องยอมรับ พอเหอะ ไม่มีคัยเข้าข้างคุณเลย อายเขาเน๊อะป่าวๆ ยิ่งออกมาแถ ยิ่งเข้าตัว..😊😊

#ต้องเป็นพวกของร้านขายทุเรียนที่ไหนสักร้านแน่นอน คนเรานะถ้าชอบแบบเนื้อแน่น แต่จับดูถ้ารู้ว่ามันนิ่มคงเปลี่ยนตั้งแต่หน้าร้านแล้ว แบบนี้คือการ #ดิสเครดิต แน่นอน โปรไฟล์ก็ไม่มีข้อมูลอะไรเลย , ร้านนี้ผมซื้อกินมาตลอดต่อให้ซ่อนพลูขนาดไหนก็รับประกันความอร่อยอยู่แล้วเพราะร้านนี้ถ้าไม่ถูกใจอย่าเอาไป(คนแบบนี้เขาเรียกว่าอยากดัง…จงระวังหนามทุเรียนด้วยนะครับ)

ขอบคุณข้อมูล : กลุ่มเรื่องเล่า ชาวอยุธยา

เรียบเรียงโดย : setup999