พนักงานส่งสินค้าออนไลน์ ตัดสินใจทำเรื่องที่น่าชื่นชม หลังไปส่งของให้ลูกค้า

ข่าวทั่วไป

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่ชาวเน็ตแห่แชร์และชื่นชมกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เมื่อได้มีเพจเฟซบุ๊กชื่อดังอย่าง “Tesco Lotus – เทสโก้ โลตัส ” ได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวดีๆ ของพนักงานส่งสินค้าออนไลน์

ที่ได้ทำเรื่องราวที่มากกว่าการส่งของ หลังจากที่ได้พบลูกค้านอนติดเตียง จึงได้รวบรวมเงินซื้อของใช้ที่จำเป็น และอาสาทำความสะอาดบ้าน กลายเป็นเรื่องราวอบอุ่นหัวใจ โดยทางเพจเฟซบุ๊กดังกล่าว ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

“พนักงานส่งสินค้าออนไลน์สาขาบางกะปิ ช่วยกันรวบรวมเงินเพื่อซื้อของใช้ที่จำเป็น และอาสาทำความสะอาดบ้านให้กับลูกค้า หลังจากที่ได้ไปส่งสินค้าให้ และพบว่าลูกค้าเป็นผู้พิการ และอาศัยอยู่กับคุณแม่ซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียง

เทสโก้ โลตัส ขอชื่นชมเพื่อนพนักงานที่ได้แสดงความมีน้ำใจ ช่วยเหลือชุมชน และทำมากกว่าหน้าที่ของตนเอง 👏🏻❤” ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ เหล่าบรรดาชาวเน็ตทั้งหลายก็ต่างแห่แชร์

และเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมพนักงานส่งสินค้าออนไลน์กลุ่มดังกล่าวกันสนั่นไปทั้งโซเชียลเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่สร้างรอยยิ้มให้กับคนที่พบเห็นเป็นอย่างมาก เพราะพนักงานกลุ่มนี้นั้นทำมากกว่าหน้าที่จริงๆ

แถมยังไม่มองข้ามแม้ว่ามันจะไม่ใช่หน้าที่ของพวกเขาก็ตาม เห็นแล้วนั้นอดที่จะชื่นชมพนักงานส่งสินค้าออนไลน์กลุ่มนี้ไม่ได้เลย เจ้าของบ้านเห็นแล้วคงจะดีใจไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว ปลื้มใจแทนจริงๆ เลยนะค่าาา และต้องขอขอบคุณ

แทนเจ้าดังบ้านด้วย ที่ไม่มองข้าม และยังยื่นมือเข้ามาช่วยเหลืออย่างไม่รังเกียจ เรียกได้ว่าคนไทยนั้นไม่ทิ้งกัน เห็นคนตกทุกข์ได้ยากเมื่อไหร่ก็ไม่รอช้าที่จะช่วยเหลือเหมือนกับเรื่องราวของพนักงานส่งสินค้าออนไลน์กลุ่มดังกล่าวค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:Tesco Lotus – เทสโก้ โลตัส

เรียบเรียงโดย:setup999