แพนเค้ก ตอบเรื่องแต่งงานกับ สารวัตรหมี หลังลองชุดเจ้าสาว

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ถูกลุ้นให้แต่งงานกันมากที่สุดอีกหนึ่งคู่เลย สำหรับนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ และ สารวัตรหมี พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ เพราะทั้งคู่ก็คบหาดูใจกันมานานมาก ก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะมีแพลนแต่งงานกันสักทีเนอะ

อย่างก่อนหน้านี้ที่ สาวแพนเค้ก เธอได้สวมชุดแต่งงานจนหลายคนสงสัยว่า หรือจะพร้อมแล้วกับการเป็นเจ้าสาว เอ๊ะอะไรยังไงสาวแพนเค้กซุ่มเงียบแต่งงานหรือเปล่าน้า ล่าสุด สาวแพนเค้ก ได้อัปเดทชีวิตของเธอผ่านไนน์เอ็นเตอร์เทน

โดยเผยว่า แม้จะเป็นช่วงที่หลายคนคนต้องเฝ้าระวังโรคโควิด-19 แต่วันเกิดที่ผ่านมาในปีนี้ ถือว่าชื่นมื่นเหมือนเดิม มีเพื่อนคุณพ่อคุณแม่และคนในครอบครัวมาร่วมทานอาหารกันพร้อมหน้าพร้อมตา ส่วนความสัมพันธ์กับหวานใจ สารวัตรหมี

ก็ยังดูแลกันดีเหมือนเดิม มีไปดินเนอร์กันสองคนด้วย แค่นี้ก็โอเคแล้วสบายๆ สำหรับของขวัญวันเกิดในปีนี้ สาวแพนเค้ก เผยว่า พี่หมีบอกว่าอยากได้อะไรให้บอก เดี๋ยวจะมีให้เรื่อยๆ ซึ่งตนไม่ได้คาดหวัง และยังคิดไม่ออกว่าอยากได้อะไร

เดี๋ยวคิดออกค่อยบอกกัน ไม่ได้ซีเรียส เมื่อถูกถามเรื่อง ที่เห็นเจ้าตัวใส่ชุดแต่งงานถ่ายภาพลงในอินสตาแกรม สาวแพนเค้ก ตอบว่า ลองชุดอยู่บ้านเล่นๆเป็นชุดของห้องเสื้อคุณณรงค์ ซึ่งสวยอลังการงานสร้างมาก

ไม่ได้ซุ่มว่าจะมีงานวิวาห์อะไรเร็วๆนี้ เป็นคอลเลกชันใหม่ของพี่ณรงค์เฉยๆ ยืนยันว่ายังไม่ได้แต่งงานตอนนี้ ยังไงถ้าสาวแพนเค้กออกมาประกาศข่าวดีเมื่อไหร่เดี๋ยวทางเราก็นำมาอัปเดทความคืบหน้าให้แฟนๆให้ทราบกันอีกทีนะคะ

แต่ก็คงอีกไม่นานอย่างแน่นอนเลยทีเดียว เพราะดูๆเหมือนว่าสาวแพนเค้กจะพร้อมแล้วนะรอแค่ฝ่ายชายมาขอก็เท่านั้นค่า งานนี้แฟนๆคงจะลุ้นกันหนักมากๆเลยทีเดียวกับงานแต่งงานของสาวแพนเค้กคงจะอลังการไม่แพ้งานแต่งดาราคนอื่นๆอย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล:NineEntertain , khemanito

เรียบเรียงโดย:setup999