ตั้งแต่ตี 5 ลุง ช่างตัดผม ตระเวนออกเดินกว่า 10 กิโล หาลูกค้า

ข่าวทั่วไป

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจและแห่แชร์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวในโลกออนไลน์ เมื่อได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวของคุณลงช่างตัดผมคนหนึ่ง ที่ออกตระเวนตัดผมตามบ้าน

โดยไม่มีหน้าร้านอาศัยลูกค้าที่เคยใช้บริการลุงบอกกันปากต่อปาก โดยเฟซบุ๊กรายดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ใครเจอลุงเดินอยู่เรียกแกได้นะคะ ลุงเดินตัดผมตามบ้านใครเรียกก็เข้าไปตัด แต่ลงไม่มีป้ายติดว่าตัดผม

นอกจากลูกค้าประจำมีคนบอกต่อ ลุงไม่มีโทรศัพท์ เดินจากทรัพย์บุญชัย-บางปูม้า ลุงบอกลุงไม่ได้เงิน 5000 เพราะลุงไม่รู้ข่าวโทรศัพท์ก็ไม่มี ตัดผมเด็ก 30 ผู้ใหญ่ 4 ถูกมาก ที่ถามลุง ลุงเดินตั้งแต่ตี 5 เดินไปเรื่อยๆๆ อาทิตย์หนึ่ง

ได้ไม่ถึง 1000 ก่อนตัดลุงมีน้ำยาฆ่าเชื้อเช็คก่อนน่ารักลุงน่าจะพักอยู่ทรัพย์บุญชัย” เรียกได้ว่าหลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์เหล่าบรรดาชาวเน็ตก็ต่างแห่แชร์และเข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

แถมยังมีชาวเน็ตที่เป็นลูกค้าของคุณลุงออกมายืนยันในฝีมือของคุณลุงว่าตัดผมได้ดีมาก พร้อมทั้งยังอยากที่จะช่วยเหลือบริจาคโทรศัพท์ให้คุณลุงได้ใช้ ในเวลาที่ลูกค้าต้องการใช้บริการจะได้สามารถโทรนัดลุงได้ไม่ต้องเดินไปหาลูกค้าตามบ้านเป็น 10 กิโล

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าเห็นใจคุณลุงมากๆ เลยนะค่าาา แต่ก็ต้องขอชื่นชมคุณลุงจากใจจริงๆ ที่ไม่ย่อท้อที่จะทำมาหากิน หาเงินประทังชีวิตไปวันๆ ใครที่เห็นหรือเจอคุณลุงก็สามารถเรียกใช้บริการได้นะค่าาา

รับลองเลยว่าคุณลุงไม่ทำให้ลูกค้าต้องผิดหวังอย่างแน่นอน และต้องติดใจฝีมือของคุณลุงเลยล่ะค่าาาา เรียกได้ว่าไม่ย่อท้อ ไม่เลือกอาชีพทำมาหากิน ขยัน อดทน อย่างไรก็ไม่อดตายอย่างแน่นอนค่าาา เป็นกำลังให้กับคุณลุงด้วยนะคะ

เรียบเรียงโดย:setup999