เปิดราคาชุดส้มหยุด ชมพู่ อารยา ไม่ธรรมดาจริงๆ

บันเทิง

เรียกได้ว่ายืนหนึ่งเรื่องแฟชั่นจริงๆ สำหรับคุณแม่ลูกแฝด ชมพู่ อารยา ศรีภรรยาคนสวยของนักธุรกิจหนุ่ม น็อต วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์ คุณพ่อคุณแม่ของซุปตาร์ตัวน้อย น้องสายฟ้า น้องพายุ บอกเลยว่าไม่ว่า สาวชมพู่ เธอจะหยิบจับใส่ชุดไหนลงโซเซียล

ก็มักจะสร้างความฮือฮาได้อยู่ตลอดเลยทีเดียว แถม สาวชมพู่ ยังกลายเป็นไอดอลของสาวๆหลายคนให้แต่งตัวตามอีกด้วย และช่วงนี้สาวชมพู่ก็ได้จัดหนักจัดเต็มเผยแฟชั่นสุดล้ำให้แฟนๆได้เห็นบ่อยมาก ไม่ว่าจะเป็นชุดอยู่บ้านชิวๆ

ชุดเข้าครัว ชุดทำอาหารที่บ้านคุณย่าบอกเลยว่าแจ่มๆทั้งนั้นเลยค่าเรียกได้ว่าแม่ชมพู่จะใส่ชุดไหนก็เอาอยู่จริงๆ และราคาแต่ละชุดของสาวชมพู่บอกเลยว่าไม่ธรรมดาสมกับเป็นซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทย อย่างล่าสุดตอนนี้กระแสส้มหยุดมาแรง

สาวชมพู่ เลยลุกขึ้นมาแมตช์ชุดสีส้ม ถือกระเป๋าสีส้ม เข้ากับไอเท็มชิ้นอื่นๆ ที่ไม่ต้องห่วงว่ามันจะไปกันไม่ได้ เพราะระดับแฟชั่นนิสต้ายืนหนึ่งของเมืองไทยแล้วลุคไหนก็รอดเสมอค่า ซึ่งเดรสสีส้มและกระเป๋าใบจิ๋วเป็นของ Jacquemus

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวชมพู่ปลาบปลื้มสุดๆ และลุคส้มหยุดของสาวชมพู่นั้นราคาก็ไม่ธรรมดาเหมือนกันนะจ๊ะ เพราะรวมมูลค่าแค่สองชิ้นก็ปาไปหลายหมื่นบาทแล้วค่า โดยเดรสสีส้มทรงสวยจาก Jacquemus

มีชื่อรุ่นว่า Manosque tiered taffeta maxi dress ราคาประมาณ 30,000 บาท ส่วนกระเป๋าใบจิ๋วก็มาจากแบรนด์เดียวกัน Jacquemus รุ่น La Chiquito Croc Print Leather Bag ราคาประมาณ 17,000 บาท

บอกเลยว่าราคารวมแล้วไม่ธรรมดาเลยค่าทุกคน อันนี้ยังไม่นับเครื่องประดับอื่นๆเห็นทีลุคนี้น่าจะเหยียบแสนค่า สมกับเป็นแฟชั่นนิสต้าของเมืองไทยหลายคนถึงกับยอมในเรื่องการแต่งตัวของแม่ชมพู่หยิบจับอะไรมาใส่ก็ดูดีไปซะหมด

ขอบคุณข้อมูล : chomismaterialgir