แต้ว โชว์สเต็ปแดนซ์ใส่ส้นสูง เบลล่า ยังต้องคอมเมนต์ (คลิป)

บันเทิง

เรียกได้ว่าท็อปฟอร์มเรื่องราวเต้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับนางเอกสาวมากความสามารถ อย่างสาว แต้ว ณฐพร ที่ต้องบอกเลยว่าพักหลังมานี้เจ้าตัวนั้นมักจะออกมาอวดสเต็ปแดนซ์ ให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้ชมกันอยู่เป็นประจำ แถมพัฒนาการ การเต้นของสาวแต้วนั้นยังดีขึ้นเรื่อยๆ

จนตอนนี้กลายเป็นมืออาชีพไปแล้ว แถมเจ้าตัวนั้นกลายเป็นดาวบนแอฟสุดฮิตอย่าง Tik Tok อีกด้วย ซึ่งดูเหมือนว่าสาวแต้วนั้นจะจริงจังกับการเต้นเป็นอย่างมาก เพราะเจ้าตัวนั้นได้ลงเรียนเต้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่าาา

ล่าสุด สาวแต้วนั้นก็สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับเหล่าบรรดาแฟนคลับและเพื่อนในวงการบันเทิงไม่ใช่น้อย เมื่อสาวแต้วนั้นได้ออกมาเผยคลิปเต้นของตัวเอง ที่มาพร้อมกับส้นสูง เรียกได้ว่าฝีมือของสาวแต้วนั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

เพราะใส่รองเท้าผ้าใบเต้นว่ายากแล้ว แต่ใส่ส้นสูงเต้นนั้นต้องยากกว่าเดิมอีกหลายเท่าอย่างแน่นอน และคงใช้เวลาฝึกซ้อมนานมากแน่ๆ ยอมใจให้กับความทุ่มเทของสาวแต้วจริงๆ เป็นคนที่มีวินัยและตั้งใจในการฝึกซ้อมเป็นอย่างมาก

ซึ่งคลิปล่าสุดที่สาวแต้วออกมาโพสต์นั้นยิ่งดูยิ่งพีคสุดๆ โดยเฉพาะท่าจบ ที่งานนี้ยังทำเอาสาว เบลล่า ราณี ถึงกับอดใจไม่ไหวจนต้องเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ท่าสุดท้ายอ้ะะ👏🏻✨” ทางด้านของสาว มาร์กี้ ราศรี ก็ไม่รอช้าที่จะเข้ามาคอมเมนต์แซวสาวแต้วว่า

“อะไรขนาดนี้😝 อีกนิดก็ตีลังกา3ตลบได้แล้วนะ❤️”  เรียกได้ว่าแต่ละท่าของสาวแต้วนั้นแซ่บสุดๆ เลยนะค่าา ยิ่งนับวันท่าเต้นของสาวแต้วก็ยิ่งทวีคูณความแซ่บความเซ็กซี่ขึ้นเรื่อยๆ จนแฟนคลับเข้ามากดหัวใจกันอย่างรัวๆ

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีความสามารถรอบด้านจริงๆ เลยนะค่าาา ทั้งสวยทั้งเก่งแบบนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเหล่าบรรดาแฟนคลับและเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงถึงรักเธอกันนักหนา แบบนี้คงต้องขอฝากเนื้อฝากตัวเป็นแฟนคลับของสาวแต้วอีกหนึ่งคนคแล้วค่าาา (มีคลิป)

ชมคลิป

View this post on Instagram

🤓 #habitgetsyouthere

A post shared by Natapohn T. (@taewaew_natapohn) on

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย:setup999