หนุ่มปริศนาสายตรงหา เอ๋ ปารีณา ถึง บุ๋ม ยิงคำถามจะคืนดีกันไหม

บันเทิง

วัดกันหมัดต่อหมัดเลยทีเดียว เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2563 ในรายการ แฉ ทางช่อง GMM25 ที่มี ดำดำ คชภา เป็นพิธีกร โดยทางรายการจัดสัมภาษณ์นัดหยุดโลก ระหว่าง บุ๋ม ปนัดดา กับ เอ๋ ปารีณา มาเผชิญหน้ากันแบบสดๆ

ถึงเรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้นโดยแต่ละฝ่ายจะผลัดกันไปนั่งกับพิธีกร ตามมาตรการ Social Distancing ซึ่งบอกเลยว่าละคนฟาดกันได้แซ่บมากถึงพริกถึงขิงกันเลยค่า แถมงานนี้ทั้งคู่ได้เผชิญหน้ากันซึ่งๆหน้าตาต่อตาฟันต่อฟัน

นอกเวทีในรายการอีกด้วย ล่าสุด ไม่หนุ่มคนหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว โดยเผยว่าตนได้โทรศัพท์ไปหา เอ๋ ปารีณา เพื่อพูดคุยถึง บุ๋ม ปนัดดา และยังยิงคำถามไปว่า มัปัญหากันเช่นนี้ ในอนาคตจะคืนดีกันได้ไหมซึ่งข้อความเต็มๆ

ก็มีระบุดังต่อไปนี้ว่า ” ฟังชัดๆๆ”…โทรไปไม่ได้ให้มีเจตนาให้คืนดีกัน เพียงแต่เป็นตัวกลางประสานให้มาออกรายการร่วมกัน ในฐานะที่เคยเป็นอดีตทีมงานสุดจัดปนัดดา และก็ถาม พี่เอ๋ ปารีณา ในฐานะนักข่าวทั่วไปว่า

เมื่อก่อนยังชมพี่บุ๋มว่าสวย น่ารัก บลาๆๆ จะมีโอกาสคืนดีกันได้มั้ย พี่เอ๋ ปารีณา ตอบว่ากลับเรามาว่า นั่นเมื่อก่อน แต่ตอนนี้ไม่ชอบแล้ว ไม่ขอเจอหน้า และไม่ไปร่วมรายการ และทั้งท้ายว่า เจอกันที่ศาล…” ปล.เราไม่ได้เป็นตัวแทนฝั่งพี่บุ๋ม

โทรไปเพื่อขอคืนดีนะ เรื่องมีแค่นี้จริงๆ ” ก็ไม่รู้ว่าเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นระหว่างทั้งสองคนมันจะจบลงไปหรือยังน้า หลังจากที่เผชิญหน้ากันให้สัมภาษณ์กันไปนั้นจะเคลียร์กันลงตัวหรือยัง แต่ ปารีณา ก็ยังคงฟ้อง บุ๋ม อยู่

เพราะเธอบอกรอขึ้นศาลเลยทีเดียว ดูเหมือนว่าเรื่องมันจะไม่จบง่ายๆนะเนี่ย ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทั้งสองฝ่ายนะคะ ขอให้เรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นจบลงเร็วๆน้า ซึ่งหลายๆคนก็เป็นกำลังใจให้อยู่ ดุเดือดและแซ่บหนักมากจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล :ธราวุฒิ ฤทธิอักษร

เรียบเรียงโดย:setup999