หนูน้อยทนไม่ไหว เข้าไปเตือนสติคุณทวด ขณะกำลังดื่ม (คลิป)

ข่าวทั่วไป

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดน่ารักที่ตอนนี้กำลังโด่งดังเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ เหล่าบรรดาชาวเน็ตแห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว เมื่อได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “Sutthida Aununbon”

ออกมาโพสต์คลิปของหนูน้อยคนหนึ่ง ที่เป็นห่วงคุณทวด เมื่อเห็นว่าคุณทวดนั้นชอบนั่งดื่มเหล้าอยู่บ่อยครั้ง งานนี้หนูน้อยเลยจัดการขู่กันยกใหญ่เลยทีเดียว ซึ่งในคลิปนั้นจะเห็นหนูน้อยพูดว่า “แล้วพ่อจะได้อะไรขึ้นมาไหม

พ่อก็เอาเงินไปซื้อเหล้ากินอ่ะ ก็เอารูปให้ดูแล้ว กินเยอะๆ แล้วเมาอ่ะ แล้วก็นอนอยู่ตรงนั้น ไม่ต้องกลับบ้าน ทีหลังอย่ากินอีก เตือนหลายครั้งแล้วเนี่ย ถ้าเกิดกินเหล้าอีกหนูไม่รักพ่อแล้ว บ้านหลังนั้นเสร็จ มุงหลังคาเสร็จ หนูจะไปอยู่บ้านนั้นเลย

ให้พ่ออยู่บ้านนี้กับน้าภูมิ” โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “โอ้ยยยลูก นี่คือวิดิโอจริง ถ่ายจริง ไม่ได้มีตัวแสดง นี่คือคนจริงๆ 555555 #พ่อจ๋ากินเหล้าทุกวันจนลูกสาวคนเล็กทนไม่ได้ 🤣😣 เบาได้เบาลูก ยายแดงน้อย 55555

ปล. เป็นตาทวดนะคะ แต่ลูกสาวเรียกพ่อจ๋าด้วยความเคยชิน” แหม่ๆ เรียกได้ว่าน่ารักน่าเอ็นดูจริงๆ เลยนะค่าาา ดูก็รู้ว่าหนูน้อยคนนี้เป็นห่วงคุณทวดมากๆ ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์เหล่าบรรดาชาวเน็ต

ก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมหนูน้อยคนนี้กันอย่างมากมายเลยทีเดียว อาทิเช่น ลูกพูดแล้วลุงหยุดเถอะ ไม่มีอะไรดีขึ้น เก็บเงินไว้ซื้อกับข้าวอร่อยกินกับลูกกับเมียดีกว่าลุง , น่ารักจัง…รักนะถึงบ่น5555 , พูดถูกค่ะลูก , อายลุกไหมละพ่อ555

จากในคลิปนั้นจะเห็นได้หนูน้อยคนนี้ช่างเข้าใจพูดเข้าใจเจรจาจริงๆ เลยนะค่าาา แหม่ๆ แบบนี้ถ้าคุณทวดไปยอมหยุดกินเหล้าสักทีคงจะมีหูชากันบ้างแหละ แถมหนูน้อยคนนี้จะไม่รักอีกด้วย ดูก็รู้ว่าหนูน้อยคนนี้นั้นเป็นห่วงคุณทวดมากๆ ไม่อยากให้กินเหล้าเมา  น่ารักน่าเอ็นดูจริงๆ (มีคลิป)

ชมคลิป

โอ้ยยยลูก นี่คือวิดิโอจริง ถ่ายจริง ไม่ได้มีตัวแสดง นี่คือคนจริงๆ 555555 #พ่อจ๋ากินเหล้าทุกวันจนลูกสาวคนเล็กทนไม่ได้ 🤣😣 เบาได้เบาลูก ยายแดงน้อย 55555 ปล. เป็นตาทวดนะคะ แต่ลูกสาวเรียกพ่อจ๋าด้วยความเคยชิน

โพสต์โดย Sutthida Aununbon เมื่อ วันอังคารที่ 9 มิถุนายน 2020

ขอบคุณข้อมูล:Sutthida Aununbon

เรียบเรียงโดย:setup999