สาวโวย หลังใช้บริการขนส่งชื่อดัง ทำสินค้าพังยับ แถมปัดความรับผิดชอบ

ข่าวทั่วไป

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์และวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “สุจิตราพร อะอ๊ะ” ได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราว หลังใช้บริการขนส่งชื่อดัง เมื่อของถึงลูกค้าสภาพกล่องกับยับเยิน

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ฝากถึงขนส่งx#ใครอยากแชร์ๆเลยคะ เผื่อดังยอดหายละเกิดอยากรับผิดชอบขี้นมาบ้าง ส่งของต้องมีปัญหาเรื่องขนส่งบ้างอันนี้เข้าใจ ทุกขนส่งมีปัญหาหมดแหระเล็กบ้างใหญ่บ้าง ก็มีมาตลอด

แต่ครั้งนี้ก็ เชี้xเกิ๊น ของเก็บปลายทางยอด 1,830 บาท ของถึงลูกค้าสภาพกล่องทะลุโคมไฟอลูมิเนียมบุบขนาดนี้ ช่วงที่ติดต่อเคลมทางนั้นถามว่าเราห่อบั้บเบิ้ลไหมแพคดีไหมเราอ่ะห่อบั้บเบิ้ล แต่แบบห่อบั้บเบิ้ลแล้วช่วยเชี้xไรได้หรอโคมแม่xยุบขนาดนี้

ต้องใส่กล่องเหล็กอ่ะ คือแบบถ้าอะไรทับถ้าไม่หนักมากจริงๆโคมอลูมิเนียมคงไม่ยุบขนาดนี้ 5555 นี่แบบต้องรถสิบล้อบรรทุกหินเหยียบกล่องอ่ะแม้งxถึงยุบได้ขนาดนี้ ติดต่อไปจะเคลมแม้xก็ปัดความรับผิดชอบบอกจะให้ฝ่ายนู้นฝ่ายนี้โทรมาสามรอบ

ไม่มีใครโทรมาสุดท้ายของตีกลับ ยอด 1,830 คือเสียฟรีๆงั้นหรอ แม้xถ้าแจ้งตำรวจได้จะแจ้งจับแม้xเลยรับผิดชอบครึ่งราคาจากยอดหรือโทรมาแสดงความรับผิดชอบบ้างก็ยังดี นี่ปัดแบบ เลxสุดไม่อะไรเลยตีของกลับมาให้เฉย

ขนส่งนี้ไวจริงแต่แบบเจอแบบนี้ก็ควรจะรับผิดชอบบ้าง 🤬 นี่ก็ปัดแบบเชี้xเกิ๊นปัดแบบไม่รักษาลูกค้าถ้าวันนึงมีคนที่โดนและโพสต์แบบนี้บ่อยๆยอดก็ตกได้เหมือนกันนะ” ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์

บรรดาชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายเลยทีเดียว อาทิเช่น อันนี้ยังน้อยคับ..ผมเคยส่งของไปราคาหมื่นกว่า..แต่อยู่ๆของกลับมาเป็นปลาฉิ้งฉั่ง1ถุง..ทอดกินอิ่มเลยผม.😅😅 , ยับเกิ้นนน , บ่อยมาก ขนส่งนี้

ขอบคุณข้อมูล:สุจิตราพร อะอ๊ะ

เรียบเรียงโดย:setup999