ลาล่า อาร์สยาม ตื้นตันโผกอด อี๊ด โปงลางสะออน (คลิป)

บันเทิง

เรียกได้ว่าเจอกระแสดราม่าอยู่เป็นประจำเลยทีเดียว สำหรับนักร้องสาวอารมณ์ดี อย่าง ลาล่า อาร์สยาม ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวนั้นได้เจออุปสรรค เจอคำตำหนิ คำดูถูกมากมาย จนเจ้าตัวนั้นต้องออกมาโพสต์ขอแยกทาง

กับหวานใจหนุ่มหล่อ อย่าง เล็ก เจษฎา ท่ามกลางความเสียใจและกำลังใจเหล่าบรรดาแฟนคลับเป็นจำนวนมาก และหนึ่งในนั้นก็เป็นกำลังใจจากเพื่อนสนิทอย่าง ลูลู่ อาร์สยาม ที่ได้ออกมาร่ายยาวให้กำลังสุดซึ้งกับสาวลาล่าผ่านทางไอจี

ล่าสุด ลูลู่และลาล่า ได้ควงกันไปเยี่ยม อี๊ด สมพงษ์ อดีตสมาชิกวงโปงลางสะออน ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวดังมาว่าพวกเขามีปัญหากันภายใน แต่ครั้งนี้ดูเหมือนสยบข่าวเม้าท์ทั้งหมด เนื่องจากพวกเขานั้นกอดกันกลมเลยทีเดียว โดยทางสาวลาล่าได้ออกมาโพสต์คลิปในไอจีตัวเอง

พร้อมกับระบุแคปชี่นเอาไว้ว่า “ช่ายจิงๆด้วย ถ้าเรารักใครมากพอ เราจะไม่ปล่อยมือเค้าไป ถึงพวกเราไม่ได้กอดกันบ่อยๆเหมือนแต่ก่อน แต่กลับมากอดทีไร มันทำให้น้องๆมีพลังมากๆเรยอ่า ทุกๆครั้งก่อนขึ้นเวที แล้วพวกเรารวมมือประสานกัน

มันคือพลังสุดยิ่งใหญ่มหาศาลพี่อี๊ดบอกว่า พี่รู้ ว่าล่า ใจนักเลงมากพอ แต่ขอให้ลดทิฐิ และห้ามอ่อนแอ ต้องสู้ พี่รู้ว่าเอ็งเก่ง เอ็งทำได้ วันนี้เรากลับมาหาพี่ชายของเรา ที่เดิม อ้อมกอดที่อบอุ่น ที่ตรงนี้ ไม่จำเป็นต้องสวยหรู ไม่ต้องแต่งแต้ม

ไม่ต้องใช้หุ่นผอมๆคุยกัน ไม่ต้องใช้หน้าตาหล่อ หน้าตาสวย คุยกัน เราใช้ใจ ใจบริสุทธิ์ ใจที่เกิดจากความรัก รักกันจิงๆคุยกัน วันนี้เราเหมือนเด็กที่มาฟ้องพี่เรยอ่า 55🤣🤣 แต่ได้พลังบวกมาเต็มๆ วันนี้เรารู้แล้ว นี่ละคือรัก รักที่ไม่เคยจากไปไหน รักตลอดไป รักที่บริสุทธิ์ รักที่อยู่เคียงข้างกัน

รักและหวังดีต่อกัน และรักที่จะสู้เพื่อกันปกป้องกัน เพราะคำว่ารัก วันนี้หนูจะตั้งสติทำตัวใหม่ และสู้กับอุปสรรคต่างๆ ในเมื่อเราเคยผ่านสิ่งที่ลำบากกว่านี้มาแล้ว เรื่องจิ๊บๆแค่นี้ หนูต้องทำให้ได้ ให้สมกับที่พี่อี๊ดบอกตลอดว่า #พี่รู้เอ็งเก่ง #ไม่ได้เริศหรูแค่คนบนพื้นดินทราย สู้สู้คะ✌️✌️✌️❤️❤️❤️ #เราจะsupportกันแบบนี้และตลอดไปนะคะ” (มีคลิป)

ชมคลิป

View this post on Instagram

ช่ายจิงๆด้วย ถ้าเรารักใครมากพอ เราจะไม่ปล่อยมือเค้าไป ถึงพวกเราไม่ได้กอดกันบ่อยๆเหมือนแต่ก่อน แต่กลับมากอดทีไร มันทำให้น้องๆมีพลังมากๆเรยอ่า ทุกๆครั้งก่อนขึ้นเวที แล้วพวกเรารวมมือประสานกัน มันคือพลังสุดยิ่งใหญ่มหาศาล พี่อี๊ดบอกว่า พี่รู้ ว่าล่า ใจนักเลงมากพอ แต่ขอให้ลดทิฐิ และห้ามอ่อนแอ ต้องสู้ พี่รู้ว่าเอ็งเก่ง เอ็งทำได้ วันนี้เรากลับมาหาพี่ชายของเรา ที่เดิม อ้อมกอดที่อบอุ่น ที่ตรงนี้ ไม่จำเป็นต้องสวยหรู ไม่ต้องแต่งแต้ม ไม่ต้องใช้หุ่นผอมๆคุยกัน ไม่ต้องใช้หน้าตาหล่อ หน้าตาสวย คุยกัน เราใช้ใจ ใจบริสุทธิ์ ใจที่เกิดจากความรัก รักกันจิงๆคุยกัน วันนี้เราเหมือนเด็กที่มาฟ้องพี่เรยอ่า 55🤣🤣 แต่ได้พลังบวกมาเต็มๆ วันนี้เรารู้แล้ว นี่ละคือรัก รักที่ไม่เคยจากไปไหน รักตลอดไป รักที่บริสุทธิ์ รักที่อยู่เคียงข้างกัน รักและหวังดีต่อกัน และรักที่จะสู้เพื่อกันปกป้องกัน เพราะคำว่ารัก วันนี้หนูจะตั้งสติทำตัวใหม่ และสู้กับอุปสรรคต่างๆ ในเมื่อเราเคยผ่านสิ่งที่ลำบากกว่านี้มาแล้ว เรื่องจิ๊บๆแค่นี้ หนูต้องทำให้ได้ ให้สมกับที่พี่อี๊ดบอกตลอดว่า #พี่รู้เอ็งเก่ง #ไม่ได้เริศหรูแค่คนบนพื้นดินทราย สู้สู้คะ✌️✌️✌️❤️❤️❤️ #เราจะsupportกันแบบนี้และตลอดไปนะคะ

A post shared by lala_bigflower🌺 (@lala_bigflower) on

ขอบคุณข้อมูล:

เรียบเรียงโดย:setup999