ลิเดีย เผยเชตภาพน่ารักๆ น้องเดมี่ หลังอายุครบ 10 เดือนเต็มแล้ว

บันเทิง

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวของคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนทำเอาหลายๆ คนอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และหนุ่ม แมทธิว ดีน ซึ่งทั้งคู่นั้นแต่งงานและใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมาหลายปี

จนตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ ด้วยกันแล้วสองคน อย่าง น้องดีแลน และน้อง เดมี่ ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูเลยทีเดียว โดยเฉพาะลูกสาวคนเล็กอย่างน้องเดมี่ ที่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของเหล่าบรรดาแฟนคลับไปแล้ว

ด้วยความที่เป็นเด็กน่ารักปากนิดจมูกหน่อย ทำให้น้องเดมี่ได้รับฉายยาว่า เด็กหญิงแป๋วแหวว ไม่ใช่เพียงแค่หน้าที่น่ารักและจิ้มลิ้มเท่านั้น น้องเดมี่ยังเป็นเด็กอารมณ์ดี ยิ้มง่าย ขี้เล่นและทะเล้นสุดๆ ทำเอาใครหลายคนอดที่จะตกหลุมรักน้องเดมี่ไม่ได้

แถมแต่ละครั้งที่แม่ลิเดียออกมาอัพเดตความน่ารักของน้องเดมี่ ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากเหล่าบรรดาแฟนคลับและเหล่าบรรดาแม่ๆได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว แหม่ๆ ก็น่ารักและน่าเอ็นดูขนาดนี้ใครจะอดใจไม่กดไลค์ให้น้องเดมี่ได้อย่างไรกัน

ล่าสุด สาวลิเดียก็ได้ออกมาเผยความน่ารักของน้องเดมี่อีกครั้ง เพราะเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา น้องเดมี่ มีอายุครบ 10 เดือนเต็มแล้ว งานนี้สาวลิเดียเลยไม่พลาดที่ออกมาโพสต์เซตภาพน่ารักๆ ของน้องเดมี่ให้เหล่าแฟนคลับได้ชมกัน

โดยสาวลิเดียได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “10 months old today! หนูอายุครบ 10 เดือนแล้วค่ะ 😊 #เด็กหญิงแป๋วแหวว #DailyDoseofDemiDeane” ซึ่งบรรดาแฟนคลับก็เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ กันเลยทีเดียว

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องเดมี่กันสนั่น แหม่ๆ เรียกได้ว่าโตไวจริงๆ เลยนะค่าาา น้องเดมี่ แปบเดียวก็อายุครบ 10 เดือนเต็มแล้ว แถมยิ่งนานวันก็ยิ่งฉายแววความน่ารักน่าเอ็นดูออกมาเรื่อยๆ จนแฟนคลับตกหลุมรักไม่ไหวแล้ว

ขอบคุณข้อมูล:demi_deane

เรียบเรียงโดย:setup999