ใหม่ สุคนธวา อวดท้อง 4 เดือน พร้อมกับอัพเดตอาการแพ้ท้อง

บันเทิง

เรียกได้ว่าเฮสมใจแล้ว หลังจากที่ตั้งหน้าตั้งตารอคอยมานาน สำหรับสาวสวยใจบุญอย่าง ใหม่ สุคนธวา และสามีหนุ่ม ดีเจต้น สรพงษ์ ที่ทั้งคู่นั้นแต่งงานและใช้ชีวิตคู่กันมาได้สักพักแล้ว และตั้งอกตั้งใจตั้งแต่วันแต่งงานว่าอยากมีทายาทตัวน้อยๆ

สุดท้ายทั้งคู่ก็สมหวังสักที เมื่อสาวใหม่นั้นได้ออกมาโพสต์ไอจีเผยว่าข่าวดีว่าตอนนี้เธอนั้นกำลังตั้งท้องลูกคนแรกอยู่ งานนี้ทำเอาเพื่อนๆในวงการและบรรดาแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่กันอย่างมากมายเลยค่าาา

ล่าสุด สาวใหม่ก็ได้ออกมาโพสต์รูปอวดท้อง 4 เดือน และอาการแพ้ท้องของเธอ ที่ดูเหมือนเธอนั้นจะแพ้อย่างหนักเลยทีเดียว โดยสาวใหม่ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “วันนี้แม่ๆ 4เดือนกับ1วัน และจ้า #16week1day👶🙏😇 อาการทุกอย่างยังมาเต็ม เหนื่อยง่าย

เมื่อยตัวง่าย ปวดตัวง่าย (ด้วยโรคไฟโบมัยอัลเจียก็ยิ่งเป็นหนัก) เวียนหัว มึนหัว หน้ามืด บ้านหมุน อาเจียนทุกวัน ล่าสุดอ้วกออกมามีเลือดผสมเลยจ้าเมื่อคืนนี้ ขมคอมาก อ้วกจนไม่มีไรจะอ้วกละมั้ง กินได้น้อยมาก

น้ำหนักยังลดลงอยู่ 3เดือนก่อนหน้านี้ฉี่ทุก2ชม.แต่2-3วันมานี้ ฉี่ทุก45นาทีเลยจ้า นอนก็ไม่หลับ จะหลับก็ปวดฉี่ กินไม่ได้ปัญหาใหญ่มาก แต่พ่อๆต้องบังคับให้กินบำรุงสุดๆ ทั้งข้าว ทั้งผลไม้ มันเบื่ออาหารมากๆ กินนมก็ไม่รอด สิวขึ้นเห่ออลัง ฝ้ามา หน้าดำ ผมร่วง ปวดหัว ปวดตา

ไม่อยากแต่งตัว ไม่อยากแต่งหน้า ไม่ทาครีม ไม่ทาเล็บ เพราะแพ้ทุกสิ่งอย่าง น้ำหอมนี่ก็เหม็นสุดๆ พ่อๆบอกว่าแม่ๆสายเซอร์มาก #หม่ามี๊จะสู้เพื่อลูกนะ #จะแพ้อะไรมาลงที่แม่ให้หมดเลย #แม่รับได้ #แม่พร้อมที่จะเสียสละกลายร่างสวยๆเพื่อให้ลูกแข็งแรง

#จะแพ้จนถึง9เดือนแม่ก็พร้อมที่จะรับไว้ #แม่พร้อมสละสวยเพื่อลูกจ๋า #ทีมธันวา👶😇🙏😍😘 #ท้องธรรมชาติ #ไม่ได้ท้องวิทยาศาสตร์ @dj_ton” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจสาวใหม่กันอย่างมากมาย และอดเป็นห่วงไม่ได้เมื่อเธอนั้นอ้วกออกมาเป็นเลือด

ขอบคุณข้อมูล:maisukhon

เรียบเรียงโดย:setup999