เอมมี่ นุ่งบิกินี่เว้าสูง โชว์หุ่นสุดเป๊ะ

บันเทิง

เป็นนักแสดง พิธีกร คุณแม่ลูกหนึ่ง เอมมี่ มรกต แสงทวีป ที่ถึงแม้ว่าเธอจะแต่งงานมีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกชายสุดน่ารักอย่าง น้องสายน้ำ แต่คุณแม่คนสวยก็ไม่วายขอโชว์หวานหยดย้อยกับคุณสามี ไฮโซเจมส์ จิรายุทธ แสงทวีป

ให้แฟนๆได้ร้องกรี๊ดกับโมเมนต์ความน่ารักที่ทั้งสองได้อวดให้แฟนได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ สวีทหวานกันหนักมากขนาดนี้ลูกคนที่สองต้องมาแล้วนะเนี่ย แต่ก็ไม่รู้ว่าจะมีเพิ่มหรือจะพอแค่นี้ สาวเอมมี่หลังจากที่คลอดลูกชายคนแรกไป

ล่าสุดสาวเอมมี่หุ่นเธอกลับมาเป๊ะปังเหมือนเดิมแล้วค่าาา  จนตอนนี้กลายเป็นสวยแซ่บ เซ็กซี่ อีกครั้งแถมยังมีกล้ามหน้าท้องออกมาโพสต์อวดแฟนๆอีกด้วยนะคะ  ล่าสุด สาวเอมมี่ ไฮโซเจมส์ ก็ได้พาลูกชาย น้องสายน้ำ ไปพักผ่อนที่เขาใหญ่ งานนี้ สาวเอมมี่เธอก็ได้ปล่อยภาพเด็ดออกมาให้แฟนๆได้เห็นกับภาพชุดบิกินี่สีขาว

เผยให้เห็นถึงสัดส่วนชัดๆกับหุ่นสุดเป๊ะปัง เรียกได้ว่าเอวเป็นเอว บั้นท้ายงอนเด้งสวยจนทำเขาใหญ่ลุกเป็นไฟเลยทีเดียว ซึ่งหลังจากที่สาวเอมมี่ได้โพสต์ภาพไป ก็มีเพื่อนๆและแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์กันเพียบเลยทีเดียว

อาทิ จะอันฟอลโล่แล้วนะ!!!!! , เผ็ชมากค่ะแม่🔥🔥 , OMG หุ่นดีมากกกกก👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻🔥🔥🔥🔥🔥 , หุ่นดี สุขภาพดีมากๆเลยค่า , โอ๊ยยยย อยากหุ่นดีแบบนี้ 😂❤️❤️ , ฯลฯ บอกเลยว่าคุณแม่เอมมี่นั้นเธอหุ่นดีมากจริงๆเลยนะเนี่ย

กราบในความหุ่นเป๊ะของนางค่า ยอมในความพยายามทำให้หุ่นกลับมาเป๊ะปังเหมือนเดิม แม่สุดยอดมาก สาวๆหลายคนที่เห็นถึงกับอิจฉาหนักมากเลยทีเดียว หุ่นดีเวอร์ใส่อะไรก็ออกมาดูดีดูสวยขึ้นมาก

ขอบคุณข้อมูล:aimeemorakot

เรียบเรียงโดย:setup999