สาวจอดรถถามทันที หลังเห็นลุงเดินตากฝน

ข่าวทั่วไป

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์และเข้ามาแสดงความดคิดเห็นกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “นัทตี้ เมคอัพ ช่างแต่งหน้า” ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวสุดประทับใจ เมื่อขี่นไปเจอคุณลุงหนึ่ง

ที่เดินตากฝน เพราะกำลังจะกลับบ้าน โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ขับรถจะกลับบ้านที่พิปูน กลับจากทุ่งสง เจอลุงแกเดินตากฝน แถวปากทางเข้าโรงพยาบาลทุ่งสง ก็เลยจอดรถถามลุงว่าจะไปใหนเห็นเดินตากฝน

ลุงแกบอกว่ามาหาหมอที่โรงพยาบาลทุ่งสงกำลังจะกลับบ้าน บ้านอยู่ทับควายทางไปบางขัน กลัวไม่ทันรถ รถหมด5โมงเย็นเลยต้องเดินตากฝน เพราะโบกรถหลายคันแล้ว ไม่มีใครจอดให้แกนั่งไปด้วย ความทีสงสารลุงแก

นึกถึงตอนเราลำบาก ก็เลยอาสาไปส่งลุงแกที่หลาดทุ่งสงอีกพราะอยากให้ลุงแกได้ทันรถโดยสารเที่ยวสุดท้าย #ขอให้เดินทางปลอดภัยนะลุง#ลุงแกให้พรว่าขอให้นุ้ยถูกรางวัลที่1นะลูก สาธุๆๆๆ” ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าว

ถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์บรรดาชาวเน็ตก็แห่แชร์เข้ามาชื่นชมสาวคนดังกล่าวกันอย่างมากมายเลยทีเดียว อาทิเช่น #ขับรถดีๆนะ ขอบใจมากที่มาเยี่ยมแม่ , ดีแล้วน้อง ได้บุญมากมาย ขอให้ถูกรางวัลที่ 1 เหมือนที่ลุงแกให้พรน่ะค่ะ คนสวย🙏🏻สาธุๆๆค่ะ🙏🏻 , คนสวยใจดีเจริญๆๆค่ะ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความประทับใจและรอยยิ้มให้กับคนที่พบเห็นไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว งานนี้ต้องขอชื่นชมสาวคนดังกล่าวเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ที่ไม่ปล่อยผ่าน แถมยังยื่นมือเข้าไปช่วยคุณลุงอีกด้วย

และต้องขอบคุณแทนคุณลุงมากๆ ถ้าไม่ได้สาวคนดังกล่าวช่วยเอาไว้ ลุงคงลำบากมากแน่นอน อาจจะไปไม่ทันรถกลับบ้านก็ได้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำให้หลายๆ คนนั้นรู้ว่าสังคมของเรานั้นยังไม่สิ้นคนดีจริงๆ ค่าาาา

ขอบคุณข้อมูล:นัทตี้ เมคอัพ ช่างแต่งหน้า

เรียบเรียงโดย:setup999