สาวโพสต์ ไว้เป็นอุทาหรณ์ซื้อเกี๊ยวมา ดันเคี้ยวไปเจอฟัน

ข่าว

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้จะเลือกกินอะไรกันก็ต้องระวังเป็นพิเศษเลยทีเดียว อย่างก่อนหน้านี้ก็มีข่าวออกมาว่ามีแมลงสาบอยู่ในกระทะร้านหมูกระทะ และอะไรอีกหลายๆอย่างก็ไม่รู้ว่ามันเข้าไปอยู่ได้ยังไง หรือทางร้านไม่สะอาดหรือเปล่า

จนทำเอาหลายๆคนถึงกับไม่อยากกินของพวกนั้นกันเลยล่าสุดมีเฟซบุ๊กชาวเน็ตรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ภาพเกี๊ยวกับฟัน โดยระบุข้อความว่า “อยากจะโพสไว้เป็นอุทาหรณ์ สายกินคือแม่ซื้อเกี้ยวมา นี่หิวก็เลยเอาเกี้ยวห่อลูกชิ้นเอ็น

(มั้ง เคี้ยวแล้วมันกรึบๆ)มากิน ลูกแรกไม่เป็นไร #ลูกต่อไปแถมฟันเด็กมาฮัลโหลลลลลลลลลล!!!! ฟันเด็กที่ผุ แล้วอยู่ในปากเรา textureตอนเคี้ยวคือกรึบๆ ตอนแรกนึกว่าเอ็นหมู พอคายออกมา ฟันเด็กอ้วกแทบไม่ทันปล.

แม่ซื้อมาจากร้านขายของแถวบ้าน แล้วร้านขายของเขาก็จะซื้อจากตลาดมาขายอีกที-ที่ไฟส้มๆคือกินตอนไฟดับ กะนั่งกินใต้เสียงเทียน ชิวๆ-ไม่คิดจะเอาเรื่องกับคนขายเพราะคิดว่าเขาคงไม่ได้ตั้งใจ-ที่บ้านไม่มีเด็กเล็กเลย

ไม่ใช่ฟันคนในบ้านแน่นอนแล้วเราก็ไม่นิยมกินฟันใคร5555555#อาโหร่ยยยยยยยยย” ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปก็มีชาวเน็ตคนอื่นๆเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบเลยทีเดียว อาทิ อยากเห็นช็อตตอนที่รู้ว่ามันคือฟัน 55555555 , มีแค่ฟันนะครับ ? ,

คือแค่ฟันใช่ป้ะ…ไม่ใช่ทั้งตัวน้ะ….แม่จ้าววว ,ต้องส่งไปตรวจสอบซะแล้ว ผู้บริโภคเสียหาย , เคยซื้อหมูปิ้งกิน กรุ๊บ!!! ปรากฏว่าเป็นเล็บอยู่ในปาก สงสัยเล็บหักตอนเสียบไม้ -_-‘ ,ฯลฯ งานนี้หลายคนที่เห็นถึงกับอ้วกแทบพุ่งกันเลยทีเดียวค่า

ขอบคุณข้อมูล:Noei Wichitra

เรียบเรียงโดย:setup999