ชมพู่ เผยลุคใหม่ในชุดแม่บ้าน เรียบหรู แต่ดูแพงมาก

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวของคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นกันสุดๆ เลย จนหลายๆ คนอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของซุปตาร์สาวแถวหน้าของวงการบันเทิงอย่าง ชมพู่ อารยา และสามีหนุ่มหล่อดีกรีนักธุรกิจ น็อต วิศรุต

ซึ่งทั้งคู่นั้นมีทายาทตัวน้อยๆ ด้วยกันแล้วอย่าง น้องสายฟ้า-พายุ ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูเลยทีเดียว จนกลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว ด้วยความที่เป็นเด็กช่างพูดช่างคุยแล้วทำเอาหลายๆ คนอดที่จะตกหลุมรักไม่ได้เลย

แถมแต่ครั้งที่สาวชมออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกๆ ก็มักจะเรียกยอดไลน์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว เรียกได้ว่าฉายแววซุปตาร์ตัวน้อยๆ ตามรอยแม่ชมพู่มาติดๆ เลย และเป็นที่ทราบกันดีว่า

สาวชมพู่นั้นยืนหนึ่งเรื่องของแฟชั่นเลยก็ว่าได้ เพราะเธอมักจะออกมาโพสต์รูปภาพให้แฟนๆ ได้ชมกันบ่อยๆ จนเธอนั้นกลายเป็นไอดอลของสาวๆ ในยุคนี้ไปแล้ว แถมแฟชั่นของเธอนั้นยังทันสมัยสุดๆ อีกด้วย แต่ละลุคที่สาวชมพู่เลือกมานั้นเป๊ะปังสุดๆ ส่วนเรื่องราคาแต่ละลุคของสาวชมพู่นั้นก็ทำเอาแฟนๆ นั้นต้องอึ้งไปเหมือนกัน

ล่าสุด สาวชมพู่ ก็ได้ออกมาเผยลุคใหม่ในชุดของแม่บ้าน ที่งานนี้ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ ซึ่งลุคนี้มาในชุดเดรสสีครีม-ขาว จากแบรนด์ vatanika ซึ่งราคาชุดนั้นอยู่ที่ 17, 000 บาทนั่นเองค่าาา ถึงแม้ราคาชุดนี้ของสาวชมพู่ไม่แรงเท่าชุดอื่น

แต่พอสาวชมพู่ใส่แล้วก็เป๊ะปังไม่แพ้กันเลยค่ะ สวยหรูและดูแพงมากๆ เลยทีเดียว โดยสาวชมพู่นั้นได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ความhousewife🏡 The photo and the dress by @vatanika .” งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามากดหัวใจกันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวชมพู่กันอย่างไม่ขาดปากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะลุคไหนสาวชมพู่ก็เอาอยู่หมดจริงๆ นะคะ สมกับที่ยืนหนึ่งเรื่องของแฟชั่นจริงๆ ถึงแม้ว่าตอนนี้จะกลายเป็นคุณแม่ลูกแฝดแล้วแต่ก็ยังเปรี้ยวมากจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:setup999