เจนนี่ เล่าเส้นทางกว่าจะได้เป็นนางเอกหนัง ไม่ใช่เรื่องง่าย

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวสายอินดี้ที่ทั้งสวยทั้งเก่งครบเครื่องมากๆเลยทีเดียว สำหรับ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจ้าของค่ายเพลง “ได้หมดถ้าสดชื่น” ซึ่งตอนนี้ดูเหมือนเจ้าตัวกำลังจะขยายค่ายใหญ่โต

และนักร้องในค่ายคนแรกที่โด่งดังสุดๆก็คือน้องสาวของเธออย่าง ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งตอนนี้ก็โด่งดังไม่แพ้พี่สาวเลยทีเดียว ก่อนหน้านี้เธอก็เพิ่งชื้อบ้านหรูเป็นของตัวเองในวัยเพียง 15 ปีเท่านั้น เรียกได้ว่าเก่งทั้งพี่ทั้งน้องเลยค่า แต่กว่าพวกเขาจะมีได้ทุกอย่างในวันนี้

ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยเพราะต้องฝ่าฟันอุปสรรคมาก็ตั้งมากมาย แถมตอนนี้ทั้งสองพี่น้อง เจนนี่ ลิลลี่ ก็ได้มีผลงานใหม่ออกมาให้แฟนๆได้ติดตามเป็นภาพยนตร์เรื่อง มนต์รักดอกผักบุ้ง ที่เข้าฉายวันนี้ (25 มิ.ย.63) เป็นวันแรก

ล่าสุด สาวเจนนี่ ก็ได้ออกมาโพสต์เล่าถึงบทบาทใหม่ที่ได้รับหลังเคยฝันไว้ในช่วงวัยเด็ก และตอนนี้เธอก็สามารถทำสำเร็จแล้ว โดยระบุข้อความว่า “วันนี้ภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของหนู #มนต์รักดอกผักบุ้ง เข้าฉายแล้ว ได้เล่นหนังว่าดีใจแล้ว

นี่ได้เล่นรับบทเป็นนางเอก ยิ่งรู้สึกตื่นเต้นตื่นตัน และรู้สึกดีใจอย่างบอกไม่ถูก ขอบคุณป๋า เอกชัย ศรีวิชัย ที่ให้โอกาสเด็กคนนี้ รวมไปถึงลิลลี่น้องสาวของหนู ใครจะไปคิด เด็กเคยแวะนอนข้างทางในวันนั้น จะมีรูปขึ้นโชว์หน้าห้าง

มีรูปขึ้นปกหนังภาพยนตร์ในวันนี้ หนูรอวันนี้มานานมาก วันที่ทุกคนจะได้เห็นอีกบทบาทการทำงานและอีกความสามารถของหนู (อยากเป็นนักแสดงมาตั้งแต่เด็กๆ วันนี้สำเร็จแล้วนะ )ฝากทุกคนไปดูหนังเรื่องนี้กันด้วยนะคะ หนูและลิลลี่ ทุ่มเทมาก

ไม่ได้หลับได้นอนหลับกันเลยทีเดียว รวมไปถึงพี่ๆนักแสดงทุกคนทุ่มเทกันมากๆ ที่สำคัญเป็นหนังที่รวมศิลปินใต้ไว้มากมาย และยังมี พี่เต้ย อภิวัฒน์อีกด้วย 🌈” คนอะไรก็ไม่รู้เนอะสวยเก่งครบมากๆใครได้เป็นแฟนถือว่าโชคดีสุดๆไปเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น , รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย:setup999