กุ๊บกิ๊บ เผยโมเมนต์สุดฮา เป่าเปา อาสาเลี้ยง น้องเป่าเป้ย์ สุดท้ายพีคมาก

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวของคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นกันมากจริงๆ จนหลายๆ คนอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของสาวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และสามีหนุ่มหล่ออย่าง บี้ ธรรศภาคย์ ซึ่งต้องบอกเลยว่า

ตอนนี้ทั้งคู่นั้นมีทายาทตัวน้อยๆ ด้วยกันแล้วสองคนอย่างน้องเป่าเปาและน้องเป่าเป้ย์ ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูเลยทีเดียว และเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาสาวกุ๊บกิ๊บและหนุ่มบี้ได้จัดงานวันเกิดครอบรอบ 4 ขวบให้กับลูกสาวคนโต

ซึ่งน้องเป่าเปานั้นได้ของขวัญวันเกิดอย่างมากมายเลยทีเดียว แต่โมเมนต์ที่น่าประทับใจที่สุดๆ ก็คงจะเป็นตอนที่น้องเป่าเปา ก้มกราบเท้าพ่อและแม่ พร้อมกับกล่าวคำขอบคุณ ซึ่งงานนี้ทำเอาหนุ่มบี้และสาวกุ๊บกิ๊บอดที่จะปลื้มใจในตัวของลูกสาวคนโตไม่ได้เลย

และนอกจากน้องเป่าเปาจะเป็นลูกที่ดีของพ่อและแม่แล้ว น้องเป่าเปายังเป็นพี่ที่ดีให้กับน้องเป่าเป้ย์อีกด้วย เพราะบ่อยครั้งที่เห็นโมเมนต์น่ารักๆ ของน้องเป่าเปาที่อยู่ไม่ห่างกับน้องเป่าเป้ย์เลย แถมยังคอยหยิบจับของให้พ่อและแม่อีกด้วย

ล่าสุด สาวกุ๊บกิ๊บก็ได้ออกมาเผยความน่ารักของน้องเป่าเปา ที่ช่วยแม่เลี้ยงน้อง แต่ดูเหมือนว่าครั้งนี้น้องเป่าเป้ย์จะไม่ค่อยปลื้มสักเท่าไหร่เพราะจากที่ยิ้มหวานอย่ กลับกลายเป็นร้องไห้ลั่นบ้านไปซะงั้น โดยสาวกุ๊บกิ๊บได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“*sister on duty!!!😂😂😂 เมื่อเจเจ้อาสาเลี้ยงน้องกล่อมน้องนอน!!! ทายสิว่าเป้ย์คิดยังไง!!55555555 #เป้ย์ต้องรอด#รูปสุดท้ายสายตาบอกทุกอย่าง#เจ๊เปาบางพลีน้องเป้ย์บางพลี” งานนี้บรรดาชาวเน็ต

อดที่จะเอ็นดูในความน่ารักของน้องเป่าเปาและน้องเป่าเป้ย์ไม่ได้เลย เพราะเข้ามาคอมเมนต์แซวกันสนั่นไปทั้งไอจีเลยค่าาา เรียกได้ว่าพี่น้องคู่นี้เข้าน่ารักกันมากจริงๆ เห็นแล้วอดที่จะยิ้มตามให้กับน่ารักน่าเอ็นดูของทั้งค่ไม่ได้เลย

ขอบคุณข้อมูล:gggubgib36

เรียบเรียงโดย:setup999