ชาวเน็ตไม่โอเค หลังนักร้องหนุ่ม แอมมี่ โพสต์ไม่เหมาะสม

บันเทิง

เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนกำลังให้ความสนใจ และรณรงค์อยู่ในตอนนี้ค่ะ สำหรับการคุกคามทางเพศไม่ว่าจะเป็นทางวาจา หรือทางร่างกาย เพราะข่าวที่เด็กถูกทำร้ายหรือถูกคนในครอบครัวตัวเองทำอนาจารทำเอาหลายคนตระหนักได้ว่าเรื่องแบบนี้ไม่ได้ไกลตัวเลย และควรจะมีการจัดการที่เด็ดขาดกับคนพวกนี้ได้แล้ว

แต่ล่าสุด นักร้องหนุ่ม แอมมี่ The Bottom Blues ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊คส่วนตัวว่า “ลองมานอนด้วยกันไหม เต็มที่ ก็แค่ถูกปล้ำ” งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตรับไม่ได้กับความคิดแบบนี้ และแม้จะเป็นการตั้งขำๆหรือเปล่าก็ไม่รู้ แต่ชาวเน็ตก็รู้สึกไม่โอเคที่จะมองเรื่องนี้เป็นเรื่องล้อเล่น

ภายหลังก็มีชาวเน็ตเข้าไปดราม่ารัวๆจนหนุ่ม แอมมี่ ต้องโพสต์นั้นทิ้งไป งานนี้ก็มีชาวเน็ตบางส่วนที่แคปทันและออกมาทวิตข้อความเพื่อแสดงความคิดเห็นเลยว่า “กล้าที่จะมั่นตั้งตัสแบบนี้ ตลกดี ลูกสาวก็มีแล้วแท้ๆ” จะว่ายังไงอีกบ้างไปดูกันเลยค่ะ

ขยะแขยงกับความคิด ละก็เห็นคอมเม้นขยะๆแนวนี้จากผู้ชายในเฟสบ่อยมาก เกลียดจริงๆอะไรแบบนี้, ผิดหวังอะ อันนี้มันแบบไม่ได้เลย , ยี้ rape culture ยังกล้าจะมองว่าเป็นเรื่องปกติ จะอ้วก  ,อิ้วมาก ปกตินี่ชอบเพลงเขานะเห็นแบบนี้แล้วอี๋เลย , ตอนxูเห็นตัสนี้คือxูแบบอี๋เลยอะ

เต็มที่ก็แค่ถูกปล้ำ??? ตอนโพสนี่ไม่ได้กลั่นกรองความคิดหน่อยหรอ เขาต่อต้านการข่มขืนแทบตายเเต่คุณเอามา make fun แล้วผญ.ส่วนใหญ่ในโพสคือเห็นดีเห็นงาม เป็นงง #แอมมี่ #thebottomblue

เรียกได้ว่าสร้างความไม่พอใจให้กับหลายๆคนเลยละค่าาาา เพราะตอนนี้หลายคนกำลังรณรงค์ให้หลายคนลดละเลิกการคุกคามทางเพศทั้งทางกาย และทางสื่อโซเชียล รวมถึงการบูลลี่ด้วย พอคนดังมาโพสต์เล่นซะเองก็เลยกลายเป็นเรื่องใหญ่นั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : #thebottomblue

เรียบเรียงโดย : setup999