ชาวเน็ตเล่าฟีดแบ็ค ร้านดนตรีเปิดเพลง เจนนี่ หลังมีดราม่า

บันเทิง

เป็นปีชงของสาว เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นจริงๆค่าาาา เพราะว่ามีงานเข้ามารัวๆเลยตั้งแต่ดราม่าจัดคอนเสิร์ตไม่ทำการรักษาระยะห่างและมีการโยนทิชชู่ที่ซับเป้านักร้องชายยื่นให้แฟนคลับ ซึ่งจากดราม่า นั้นก็มาเจอดราม่าเบี้ยวค่าตัวน้อง เก้า เกริกพล

ซึ่งจากเรื่องนี้ก็มีงานเข้าเจนนี่รัวๆเลย เพราะหลายคนมองว่าเจ้าตัวทำนาบนหลังคนและเอาเปรียบน้องเก้าที่ตอนนั้นยังเป็นแค่เด็ก รวมถึงโดนแฉว่ากดขี่และเอาเปรียบน้องๆในค่ายได้หมดถ้าสดชื่นอีกด้วย จนในที่สุดเจนนี่ก็ทนไม่ไหวออกมาไลฟ์สดชี้แจงแล้ว

แต่หลังจากที่ชี้แจงก็เหมือนจะมีดราม่ามากกว่าเก่าเพราะเรื่อง 70-30%นั้นเจนนี่บอกว่า เป็นข้อเสนอให้น้องเก้ามาอยู่กับค่ายถึงจะได้ส่วนนี้ เพราะหลายคนก็ตั้งคำถามว่าตอนนั้นตัวเองเปิดค่ายแล้วหรอ ? และถึงจะเป็นแบบนั้นตอนจ้างน้องมาฟีทเจอริ่งก็ต้องมีค่าตอบแทนให้น้องมั้ย

ล่าสุด ชาวเน็ตก็ได้มาเม้าท์ฟีดแบ็คคนดูหลังเจนนี่ไลฟ์สดว่า “ดับไม่ดับก็ให้มันรู้ไป เมื่อคืนxูไปร้านเหล้า ดีเจเปิดเพลงอีนี่ขึ้นมาคือคนหยุดเต้นคนโห่กันทั้งร้านxูบอกได้แค่นี้ค่ะ โต๊ะข้างๆxูคือพูดมาเลยเจ้าแม่ดราม่าเก่ง ส่วนxูนั่งขำ เหนือสิ่งอื่นได้ดีเจเปิดยังไม่ถึงครึ่งเพลงคือต้องหยุดเปิด #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นในประเด็นนี้ สนั่นเลยว่า เวรกรรมมีจิงไกนจะทำกับพ่อไหนจะทำกับน้องเก้าไหนจะเด็กในค่ายต้องไปยืมเงินเพื่อนเพราะไม่มีเงิน , เพลงในประเทศมีเยอะค่ะไม่จำเป็นต้องสนับสนุนอีคนหัวหมอเอาเปรียบคนอื่น…รวยอยู่คนเดียว

ถูก.. แบนสถานเดียว , ต้องช่วยกันแบน อย่าให้ได้ผุดได้เกิดคนแบบนี้ , ขนาดนั้นเลยหรอค่ะ เห็นทวิตนี้แล้วดีใจ 555 ,คนฟังแอนตี้ก็จบ ,ปรบมือให้ , จริงดิแม่เจ้า , ปรบมือสิรอไร เรียกได้ว่ากระแสในเน็ตตอนนี้ร้อนแรงมากๆก็ต้องมาดูกันว่าสาวเจนนี่จะมีการแก้เกมส์ยังไง

หรือจะมีการออกมาแถลงข่าวต่อหน้าพี่ๆสื่อมวลชนอีกครั้งมั้ย เพราะว่าหลังจากที่ไลฟ์สดแถลงไปไม่ได้ทำให้ชาวเน็ตหลายคนเข้าใจเลย แถมยังเพิ่มประเด็นจับโป๊ะเรื่องยังไม่ได้เปิดค่าย รวมถึงเรื่องที่บอกว่าไม่มีรายการทีวีไหนได้ถึงหมื่นทั้งที่พี่หนุ่ม กรรชัย ออกมาพูดก่อนหน้านี้ว่าให้เงินหลักหมื่น

ขอบคุณข้อมูล : #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น

เรียบเรียงโดย : setup999