ชาวเน็ตแชร์ภาพ สาวหน้าคล้าย เจนนี่ นั่งแนบชิดลูกค้าร้านคาราโอเกะ

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นดราม่าสุดร้อนแรงที่ชาวเน็ตออกมาแฉไม่เว้นแต่ละวันเลยทีเดียว สำหรับปมโกงเงินค่าตัวของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดยก่อนหน้านี้มีเพจดังเฟซบุ๊กได้ออกมาแฉสาวเจนนี่ จนทำให้เจ้าตัวต้องออกมาโพสต์โต้กลับกล่าวหาคุณพ่อของ เก้า เกริกพล

ทำให้ทัวร์ไปลงพ่อของหนุ่มเก้า จนทำให้ หนุ่มเก้า ต้องออกมาไลฟ์สดชี้แจงโดยออกมาแฉสาวเจนนี่เรื่องส่วนแบ่ง 70/30 ที่ตกลงกันไว้แต่ สาวเจนนี่ กลับไม่ให้ตามที่ได้สัญญากัน และหนุ่มเก้าก็ยังแฉอีกเรื่องไปออกรายการต่างๆตนได้เพียงแค่ 500 บาทเท่านั้น

2 รายการหลังคุณพ่อของตนเป็นคนโทรไปคุยกับทีมงานเองเลยได้มา 3,000 บาท ซึ่งงานนี้หลายคนมองว่าถ้าสาวเจนนี่ ไม่ออกมาโพสต์โยงคุณพ่อของหนุ่มเก้าเรื่องราวทั้งหมดก็เกิดขึ้นอาจจะจบลงกันไปด้วยดี

จึงทำให้ตอนนี้สาวเจนนี่เธอโดนกระแสโจมตีจากชาวเน็ตหนักมากๆเลยทีเดียว ทำให้ลุกลามใหญ่โตขุดแฉไปถึงครอบครัวและคนรอบข้างของเธอกันหมด เรียกได้ว่าโดนกันทั่วหน้าไปตามๆกันเลยค่า แถมตอนนี้ก็เกิดการฟ้องร้องกันเกิดขึ้นแล้วด้วย

ล่าสุดในโซเซียลได้มีการแชร์สนั่นกับภาพของหญิงสาวรายหนึ่ง ที่หน้าตาคล้ายกับ สาวเจนนี่ โดยภาพดังกล่าวเป็นภาพที่อยู่ในร้านคาราโอเกะ นั่งแนบชิดอยู่กับชายหนุมคนหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า น้องกระต่าย แต่ภาพนี้จะเป็นภาพของสาวเจนนี่จริงหรือเปล่าคงต้องรอให้สาวเจนนี่ออกมาตอบเองนะคะ

เรียกได้ว่าช่วงนี้ สาวเจนนี่ โดนขุดแฉภาพในอดีตออกมาเรื่อยๆเลยทีเดียวทั้งภาพหน้าเก่าหน้าใหม่เยอะแยะไปหมด ก็ไม่รู้ว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้มันจะจบลงอย่างไรนะเนี่ย ยังไงถ้ามีความคืบหน้าเดี๋ยวทางเราจะนำมาอัปเดตให้แฟนๆได้ฟังกันอีกทีนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : รัชนก สุวรรณเกตุ , น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เรียบเรียงโดย:setup999