แพรว คณิตกุล เช็คอินเชียงใหม่ กับนักร้องดัง

บันเทิง

เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวร่างเล็กที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ แพรว คณิตกุล เพราะมีผลงานเพลงออกมาให้ติดตามกันอยู่ตลอด แถมผลงานละครก็พึ่งจะจบไปได้ไม่นานนั่นก็คือ บทบาท ตุ่ม จากละครเรื่องอกเกือบหักแอบรักคุณสามีทางช่อง 3 เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่มาแรงสุดๆเลย

ส่วนเรื่องหัวใจก็เป็นโสดมาพักใหญ่ๆแล้วหลังเลิกกับ นักแสดงหนุ่มคนดัง ไปแต่ล่าสุด ดูเหมือนว่าหัวใจจะกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้งแล้วค่ะ เพราะหลังจากที่ไปเที่ยวเช็คชินเชียงใหม่รัวๆและมีภาพสวยๆมาฝากแฟนคลับเพียบ ก็มีภาพของตากล้องทริปนี้ออกมาให้ได้เห็นกันด้วย

นั่นก็คือนักร้องหนุ่ม ต้อล วันธชัย หรือ ต้อล AF ไม่รู้เหมือนกันว่าจะเป็นการเปิดตัวคบกันหรือเปล่านะคะเนี่ย เพราะในโพสต์ที่สาวแพรวออกมารีวิวเชียงใหม่ก็มีภาพของ ต้อล รวมถึงการแท็กไปหาฝ่ายชายแบบไม่ได้ปิดปังอะไรอีก งานนี้มีลุ้นสุดๆเอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยค่ะ

อรุณสวัสดิ์​จ้าว. ช่วงนี้ฝนตกชุ่มฉ่ำได้เวลาขึ้นดอยไปเก็บชาใบเขียว(แบบปลอมๆ555)ที่ไร่ลุงเดช​ ไปถึงคนไม่เยอะโอเคเลย​ แต่คณิตดันไปวันที่ฝนตกดินสไลด์แล้วเสาไฟฟ้า​ล้มเลยทำให้ไฟดับอดดื่มชาร้อนๆเลย​ ได้แต่สั่งชาเย็นกับอาหารขึ้นชื่อที่มาแล้วต้องลองคือ​”ยำใบชาปลากระป๋อง” บอกเลยว่าแซ่บถึงใจกินกับใบชาสดนี่คือลงตัวมาก​อย่างไม่น่าเชื่อ

หลังจากอิ่มท้องก็ไปหยิบตะกร้าเก็บใบชาที่เค้ามีให้ได้เลยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆค่ะ อากาศ​ช่วงนี้ดีมากไม่ร้อนชุ่มชื่นเขียวชอุ่ม​ทั้งเขา​ มีลมเย็นๆมาให้ได้สดชื่นทั้งวัน​ ทำให้ความชอบเปลี่ยน​เมื่อก่อนชอบหน้าหนาวมากแต่ตอนนี้กลับชอบหน้าฝน​ ยิ่งถ้าปลายฝนต้นหนาวช่วงปลายเดือนตุลาคม​-ต้นพฤศจิกายน​นี่คือพีคเลยจิงๆ

และถ้าเข้าไปส่องอินสตาแกรมของหนุ่ม ต้อล ก็มีภาพที่ถ่ายโดยสาวแพรว พร้อมแคปชั่นว่า “พ💙.ผู้แอบถ่าย @preawkanitkul” แหม อะไรยังไงกันตอนไหนคะเนี่ย ยังไงก็อย่าลืมออกมาอัพเดทสถานะหัวใจให้แฟนๆได้ฟังกันบ้างนะคะ

รู้สึกว่าทริปเชียงใหม่ดีจะดีมาก เพราะนอกจากบรรยากาศจะดีแล้ว ยังมีภาพสวยๆมาฝากแฟนคลับอีก งานนี้ก็ต้องรอฟังจากปากของทั้งคู่แล้วละค่ะว่าอะไรยังไง หรือว่าไปเที่ยวเชียงใหม่ด้วยกันในฐานะเพื่อนเท่านั้นอันนี้ก็ต้องรอติดตาม

ขอบคุณข้อมูล : @ preawkanitkul

เรียบเรียงโดย : setup999