แม่มาเยี่ยมลูกที่โรงพัก แต่กับถูกไล่อย่างกับไม่ใช่แม่

ข่าว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อทางเพจเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า “ผู้พิทักษ์ ชายแดนใต้” ได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวของหญิงชรารายหนึ่งที่มาเยี่ยมลูก

ในกรงขังหลังลูกคิดผิดทำชั่วจนถูกจับ ภาพดังกล่าวที่ออกมาทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่อยู่ในเหตุการณ์ต้องเข้ามาปลอบใจหญิงชราผู้เป็นแม่ของผู้ต้องหาเนื่องจากหดหู่กับสิ่งที่เห็นเป็นอย่างมาก โดยทางเพจเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

“#หดหู่สงสาร. ไม่รู้.จะปลอบยังไง! แทนที่จะสำนึก ขอโทษขอโอกาสให้คำสัญญา กับแม่ว่า จะไม่ทำอีก. แม่แก่ๆ ร้องห่มร้องไห้.เดินแทบไม่ไหว  อุตสาห์.พาของกินที่ลูกชอบ กลัวลูกหิว นางถามเราในนั้น มีของกินมั้ย? มี.ผ้าห่มมีหมอนมั้ย?

มาเยี่ยมมีข้าวมีขนมที่ลูกชอบน่ะ(แม่พูดพลางร้องพลางฉันห่วงลูก) “#ดูลูกทำ” ตะคอก ขู่ ด่าคำหยาบใส่ต่างๆนานา เพื่อนรักเพื่อนตายที่เสพยาด้วยกันหายไปไหนหมดไม่เห็นหัวมาเยี่ยม…… #รักครอบครัวรักตัวเองอย่าได้ไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติด #ที่เกี่ยวอยู่เลิกเหอะ!!!

👉เรื่องจริงที่ชายแดน. ขอบคุณเรื่องราว ดีๆ ที่ตีแผ่ ขอบคุณ ตำรวจไทย.🇹🇭 ที่อยู่เคียงข้าง ประชาชน ยามที่เขา ไม่มีคัย. 🙏🙏🙏” ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นอย่างมาก

ว่า มนุษย์แม่ก็แบบนี้เหละทนได้เสมอต่อให้ลูกทำอย่างไรให้อภัยเสมอฉันคนหนึ่งละที่โดนรับกรรมอยู่ทุกวันนี้ , ให้หมาแดxยังดีกว่าให้ลูกเนรคุณแดx ปล่อยแม่xตายราคุก , มาเยี่ยมมันทำไมให้มันตายในคุกดีแล้ว , เลxสุดๆปล่อยให้มันตายในห้องขังเลยไม่ต้องไปดูมัน ,

ก็ปล่อยให้มันติดต่อไปแม่รึแสนจะเป็นห่วงที่ลูกหลงเดินผิดทางแทนที่จะสำนึกกับด่าแม่เสียๆหายๆเลxที่สัxดานแล้วแบบนี้ปล่อยมันไปเถอะเลือดก้อนเดียวโยนให้หมามันกิน เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่สร้างความสะเทือนใจให้ใครหลายๆ คนเป็นอย่างมาก

ขอบคุณข้อมูล:ผู้พิทักษ์ ชายแดนใต้

เรียบเรียงโดย:setup999