เสี่ยโป้ ลั่นไม่ต้องอิจฉา ยันไม่รับนั่งที่ปรึกษาแก้พนันออนไลน์

ข่าวทั่วไป

สร้างความฮือฮาให้กับหลายๆคนเป็นอย่างมากเลยทีเดียว จากกรณี ร.ต.อ.อรุณ สวัสดี ส.ส.สงขลา พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) แถลงความคืบหน้าการทำงานของคณะทำงานแก้ปัญหา ศึกษาการพนันและบ่อนการพนันออนไลน์ ในคณะกรรมธิการ (กมธ.) การกฎหมาย

การยุติธรรมและสิทธิ์มนุษยชน สภาผู้แทนราษฎร โดยเชิญนายอภิรักษ์ ชัยอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ มาให้ข้อมูลและปรึกษาหารือ เพื่อหาวิธีการแก้ปัญหาการพนัน พร้อมทาบทาม เสี่ยโป้ เป็นที่ปรึกษาการแก้ปัญหาพนันออนไลน์ด้วย

ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโซเซียลเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่า และในขณะเดียวกัน เสี่ยโป้ ก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กว่า ” #จะให้ต่างประเทศเอาเงินเราไป #หรือจะเอาเงินพวกนี้มาช่วยประชาชนอำนาจช่วยประชาชนอยู่ในมือท่าน

ท่านจะจริงจังแค่ไหนเว็ปผีที่หลอกประชาชน ติดคุกทุกที่#จะไม่มีคนถูกโกง #คนชอบเล่น #คนไม่ชอบการพนัน#วิธีทางแก้ #เงินสะพัดเข้าประเทศ #ช่วยเหลือประชาชนให้มีงานทำ #ส่งเสริมเศรษฐกิจท่องเที่ยว#แต่ผมไม่ยุ่งการเมือง #ได้แต่ออกความคิดให้ ” ,

” (น่ารำคาญ)ผมไม่ได้รับตำแหน่งใดใดทั้งสิ้น และก็ไม่ยุ่งการเมือง เพราะความรู้ผมยังไม่ถึงขั้นที่จะช่วยเหลือประชาชนได้ #ตามที่ข่าวไปมั่ว เสนอ ข่าว#ผมยังเป็น โป้อานนท์ คนเดิม ภัยมาตรงไหนก็จะเห็นโป้ตรงนั้น #พวกผมทุกคนฟังไว้ #ผมคือโป้คนเดิม#บทผู้ร้ายส่งมาให้ฉัน #แล้วพบกันที่สุโขทัย 31 ”

และ เสี่ยโป้ ยังบอกอีกว่า “อย่าอิจฉากัน รัฐบาลเชิญพี่มาแก้ปันหา การพนันออนไลค์ หาเงินเข้าประเทศควรแก้อย่างไร เขาขอให้พี่รับตำแหน่ง ที่ปรึกษา พี่ไม่เอา เด็กๆ พี่นักเลง สัจจะพอ ไม่เล่นการเมือง!! ไม่ถ่มน้ำลายใส่หน้าเหมือนไอดอลน้องๆ

โง่แล้วอวดฉลาด อยากมีอำนาจในประเทศเพื่อผลประโยชน์ ของบริษัทตัวเอง” สรุปแล้วเสี่ยโป้ยืนยันว่าจะไม่รับเป็นที่ปรึกษาแก้ปัญหาเรื่องการพนันออนไลน์ ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเหตุใดเสี่ยโป้ถึงไม่รับเป็นที่ปรึกษาเรื่องนี้

ขอบคุณข้อมูล : เสี่ยโป้ อานนท์