ร้านหมูกะทะ ทำน้ำซุปลวกเด็ก 2 ขวบเจ็บหนัก

ข่าวทั่วไป

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์และวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อทางเพจเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel” ได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวของหนูน้อยวัย 2 ขวบ ที่ถูกพนักงานร้านหมูกะทะ

ทำน้ำซุปหกมาลวก ซึ่งก็ได้มีการแจ้งให้ทางร้านออกมารับผิดชอบ แต่ทางร้านเสนอเงินเพียง 5000 บาท แล้วให้จบเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งขู่ถ้าไม่จบก็ให้ไปแจ้งความ และอาจจะไม่ได้เงินสักบาท โดยทางเพจเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

“โอ๊ยยยลูกคงจะปวดแสบปวดร้อนน่าดู ถ้าเหตุมันเกิดจากความประมาทของเด็กทางร้าน ก็ควรรับผิดชอบดูแลรักษาอย่างเต็มที่นะ ถ้าคุณดูแลไม่ดีหนึ่งเสียงของผู้บริโภค อาจนำความเจริญฮวบๆมาสู่ร้านคุณได้ เหตุเกิดกับหลานวัย 2 ขวบครึ่ง

ณ.ร้านหมูกะทะแห่งหนึ่ง เมื่อค่ำวันที่ 23 สิงหาคม ที่ผ่านมา สาเหตุที่เกิดคือเด็กทางร้านใด้นำกะทะมาวางบนเตาแต่กะทะตั้งไม่เรียบจึงทำให้กะทะเอียงจนทำให้น้ำซุปหกลงมาลวกเด็กตามภาพที่เห็น… ทางเราใด้แจ้งให้ทางร้านออกมารับผิดชอบกับเหตุการที่เกิดขึ้น!!!

ทางร้านเสนอให้เงินเพียง 5,000 บาท กับเหตุการที่เกิดขึ้นและให้จบเรื่องราวที่เกิดขึ้นไว้เพียงเท่านี้ (แต่ถ้าไม่จบก็ให้ไปแจ้งความเลยทางคุณอาจจะไม่ใด้ซักบาท #นี่คือคำพูดเจ้าของร้าน)
“อยากถามว่าถ้าเป็นลูกหลานคุณจะทำอย่างไรหยุดแค่นี้หรือไปต่อ???”

“แล้วหลานเจ็บขนาดนี้คุ้มใหมกับเงิน 5,000 บาท (ค่าห้องคืนพันกว่าต้องอยู่ห้องพิเศษเพราะป้องกันการติดเชื้อ) #รอติดตามตอนต่อไป (ออ…มีคำพูดตอนเจรจากัน!!! ทิ้งท้ายให้ผมไว้คิดเล่นๆดว้ยว่า… #ผมไม่ค่อยมีเวลาว่างเพราะต้องออกรอบตีกอล์ฟกับผู้ว่าเป็นประจำ เจอตอเลยเรา #ฝากแชร์ให้ถึงตอดว้ยคับถ้าเอ็นดูน้อง”

แน่นอนว่าหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย งานนี้อดที่จะเห็นใจหนูน้อยวัย 2 ขอบไม่ได้เลย น้องคงเจ็บมากแน่ เห็นแล้วสะเทือนใจมากๆ เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel

เรียบเรียงโดย:setup999