ฮีโร่ไม่จำเป็นต้องมีพลังพิเศษ วินาที ทหาร 4 นาย กระโดดลงไปช่วย รถกระบะพุ่งตกน้ำ

ข่าวทั่วไป

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆที่มีการเเชร์อยู่บนโลกโวเชียลอยู่ในตอนนี้ หลังจากที่ทางเพจ วารินชำราบบ้านเฮา อุบลราชธานี ได้ออกมาเผยเรื่องราว ที่นายทหารทั้ง 4 นาย กระโดดลงน้ำเพื่อไปช่วยรถกระบะเสียหลักพุ่งลงน้ำ บริเวณใกล้สะพานก่อนถึงทางเเยกบ้านซำเม็ง บ้านภูมิซรอล ประมาณ 2 ก.ม. ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ

โดยนายทหารทั้ง 4 นาย สังกัดค่ายสรรพสิทธิประสงค์ ร.6 พัน.3 จ.อุบลราชธานี ซึ่งมาปฏิบัตหน้าที่อยู่บริเวณชาวเเดนไทย-กัมพูชา กระโดดลงไปในน้ำ ช่วยกันดึง นายวีระศักดิ์ คำตัน อายุ 60 ปี คนขับรถขึ้นมาบนสะพาน

โดยนายทหารได้รับบาดเจ็บ 1 นาย ถูกกระจกบาดเลือดไหลบริเวณส้นเท้าขวาเเละมือขวา เเละในน้ำรถกระบะยังมีสภาพหัวทิ่มน้ำทะลักเข้าภายในตัวรถอย่างรวดเร็ว จึงได้ประสานงานรถลากมาลากรถกระบะคันดังกล่าวขึ้นจากน้ำ

ซึ่งจากการที่ทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าสอบถาม เจ้าของรถกระบะคันนี้ กำลังเดินทางไปหาเเม่ ที่ อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี ก่อนจะถึงสามเเยกบ้านซำเม็ง รถได้เสียหลักพุ่งชนป้ายบอกทาง เเละเสาหลักทางโค้ง จนทำให้รถพุ่งตกลงไปในน้ำ

เเต่นายทหารทั้ง 4 นายนั้น ได้กำลังขับรถเพื่อไปเอาเเกลบมาเพาะชำทุเรียน ได้ขับตามมา เเละได้เห็นเหตุกาณ์เข้า เเละได้กระโดดลงไปในน้ำเพื่อช่วยเหลือชายคนดังกล่าวขึ้นมาจากน้ำ อย่างปลอดภัยในที่สุด

พร้อมทั้งทางเพจ ยังได้เผยว่า ” โร่ไม่จำเป็นต้องมีพลังพิเศษ ทหารประจำหน่วยที่ค่ายสรรพสิทธิประสงค์ ร.6 พัน.3 ช่วยผู้ประสบเหตุรถตกคลองน้ำที่อ.กัณทรลักษ์ ” หลังจากเรื่องราวนี้ถูกเเชร์ลงบนโลกโซเชียล ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาชื่นชมกับนายทหารทั้ง 4 คน กันอย่างล้นหลาม (มีคลิป)

ชมคลิป

ฮีโร่ไม่จำเป็นต้องมีพลังพิเศษ ทหารประจำหน่วยที่ค่ายสรรพสิทธิประสงค์ ร.6 พัน.3 ช่วยผู้ประสบเหตุรถตกคลองน้ำที่อ.กัณทรลักษ์

โพสต์โดย วารินชำราบบ้านเฮา อุบลราชธานี เมื่อ วันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม 2020

ขอบคุณข้อมูล: วารินชำราบบ้านเฮา อุบลราชธานี

เรียบเรียงโดย: setup999

May