สาวเจอหญิงเร่ร่อนเดินเข้ามาที่โต๊ะ แย่งกินบิงซู หน้าตาเฉย

ข่าวทั่วไป

เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่ถูกเเชร์กันบนโลกโซเชียลอยู่ในตอนนี้ หลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Patchanida Bellona ได้ออกมาโพสต์คลิปหลังจากที่ได้พาเเฟนสาวไปนั่งกินบิงซู ที่ร้านอาหารเเห่งหนึ่งในในพัทยา เเต่ขณะที่ทั้งคู่กำลังนั่งทานบิงซูอย่างอร่อยอยู่นั้น ได้มีหญิงเร่ร่อนคนหนึ่งได้เดินเข้ามาที่โต๊ะ

พร้อมทั้งก้มลงไปกินวิปครีมในถ้วย เเละเดินออกจากร้านไปอย่างหน้าตาเฉย จนสร้างความตกอกตกใจให้กับทั้งคู่เป็นอย่างมาก พร้อมทั้งผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ยังได้เผยว่า “หมดกันปิงซูแสนอร่อยของแฟนฉัน😂คนเมามาจากไหนไม่รู้ งาบวิบปิ้งครีมไปทั้งถ้วย แล้วจากไปอย่างไม่ไยดี 😨#อยู่พัทยาต้องระวังตัว555555”

ซึ่งหลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ออกมาโพสต์ข้อความ ก็ได้สร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งหญิงสาวรายนี้ยังได้ออกมาเผยกับทางสำนักข่าวชื่อดังอย่าง one31 ด้วยว่าตนนั้นได้ไปนั่งกินบิงซูกับเเฟน เเละกำลังจะนำโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่าย

เเต่พอกำลังจะถ่ายภาพบิงซู ได้มีหญิงคนดังกล่าวเข้ามา เเละหลายคนยังได้บอกว่าเจอผู้หญิงคนดังกล่าวอยู่บ่อยครั้ง อยู่บริเวณเเถวๆนี้ เเละบางครั้งยังขว้างขวดเบียร์ลงถนน บางครั้งก็ขว้างก้อนหิน ซึ่งก่อนหน้านี้ตนก็ได้ยินเสียง เเต่ก็ไม่ได้สนใจอะไร

ซึ่งทางร้านก็ใจดีทำบิงซูให้ใหม่ เเต่ตนกลัวว่าจะไม่ปลอดภัย เลยขอเช็คบิลกลับบ้าน เเละอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือคนเร่ร่อนด้วยพร้อมทั้งทางด้านของเจ้าของร้าน ยังบอกด้วยว่าลูกค้าทั้งคู่มากินบิงซูที่ร้าน ก่อนที่จะมีหญิงสติไม่ดี เดินเข้ามากินบิงซูลูกค้า เเละอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องจัดที่อยู่ให้กับคนเร่ร่อนด้วย

หลังจากที่เรื่องราวนี้ถูกเเชร์ลงไปบนโลกโซเชียล ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้กันอย่างล้นหลาม เเละยังรู้สึกเห็นใจหญิงเร่ร่อนคนนี้ด้วย เพราะดูท่าทางเเล้ว หญิงคนดังกล่าวคงจะหิวมาก ถึงได้กล้าเดินเข้ามาในบ้านเเบบนี้

ขอบคุณข้อมูล:Patchanida Bellona

เรียบเรียงโดย:setup999

May