บิณฑ์ ช่วยซื้อพวงมาลัยคุณตา หลังเจอเดินขากระเพก ขายอยู่สี่แยกไฟแดง

ข่าวทั่วไป

เรียกได้ว่าเป็นฮีโร่ของคนไทย สำหรับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เขามีจิตใจที่ดีช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่เดือดร้อน เปิดรับเงินบริจาคไปช่วยเหลือคนอื่นๆ อย่างน้ำท่วมที่จังหวัดสุโขทัย เขาก็ได้รีบเดินทางไปช่วยเหลือชาวบ้านสุโขทัย ทำให้ชาวบ้านที่นั้นปลาบปลื้มและประทับใจกันสุดๆ

และในระหว่างทางที่กำลังจะไปช่วยเหลือชาวบ้าน บิณฑ์ ก็ได้ช่วยซื้อพวงมาลัยคุณตาท่านหนึ่งที่กำลังเดินขายตรงสี่แยกไฟแดง โดยเพจเฟซบุ๊ก ฅนข่าว ต้นปราการ ได้นำภาพมาเผย พร้อมระบุข้อความว่า ” #เมื่อผมมี_ผมจึงให้_เพราะผมให้_จึงทำให้ผมมีคำสั้นๆ

ที่พี่บิณฑ์ได้กล่าวระหว่างเดินไปช่วยน้ำท่วม พี่บิณฑ์ พบเจอคุณตาเกินขากระเพกขายพวงมาลัยหาเลี้ยงชีพอยู่สี่แยกไฟแดง พี่บิณฑ์จึงคุณตาเพื่อขอซื้อพวงมาลัย1พวงพร้อมกับให้เงินจำนวน200แก่คุณตา ซึ่งคุณตาถึงกับตกใจว่าทำไมให้เงินเยอะ

แต่เป็นเพราะความตั้งใจของพี่บิณฑ์ จึงทำให้คุณตาดีใจเป็นอย่างมากนี่แหล่ะคือความสุขของผู้ให้และผู้รับอย่างแท้จริง ” หลังจากที่โพสต์ไปก็มีทั้งคนสงสารคุณตาและชื่นชม บิณฑ์ กันเพียบเลยทีเดียว ตาแกมีบุญและวาสนานะที่ได้เจอคนใจบุญที่ยิ่งใหญ่อย่างคุณบิณฑ์

..อยากเจอคุณบิณฑ์บ้าง.แต่คงไม่มีวาสนาคืออยากกอดคุณบิณฑ์เทวดาเดินดินสักครั้งรักคุณบิณฑ์.เหมือนรักนายหลวงเลย..คือคนสองคนนี้เกิดมาเพื่อให้จริงๆ.ชีวิตนี้เขาอุทิศให้เพื่อเพื่อนมนุษย์จริงๆกราบหัวใจอันยิ่งใหญ่ของบุคคลทั้งสองค่า..รักนะ.จุ๊บๆๆ ,

คุณตาแกพิการหูก็ตึงค่ะ…ขายพวงมะลัยถูกด้วยน่าสงสาร…ถ้าไม่เจอตรงสี่แยกแกจะไปขายอยู่หน้าเซเว่นในปั๊มปตท. ถ้าผ่านมาช่วยอุดหนุนแกด้วยนะคะ…ขอขอบคุณพี่บิณฑ์แทนคุณตาด้วยค่ะน้ำใจของพี่และทีมงานทั้งหมดทุกทีมที่มาช่วยคนสุโขทัย…หนูเป็นคนสุโขทัยคนนึงถ้ามีสิ่งใดที่หนูพอจะช่วยได้หนูจะไม่รีรอจะช่วยให้ถึงที่สุดเลยค่ะ ,ฯลฯ

ขอบคุณข้อมูล : ฅนข่าว ต้นปราการ