เเม่ลูกโดนรถเลี้ยวตัดหน้า ลูกเป็นเเผลทั้งตัว คู่กรณีไม่ใยดี

ข่าวทั่วไป

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราง ที่มีการเเชร์กันบนโลฏโซเชียลกันอยู่ในตอนนี้ หลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Aekapon Wangso ได้ออกมาโพสต์ภาพเด็กน้อยในสภาพใบหน้าเต็มไปด้วยบาดเเผล หลังจากถูกรถเลี้ยวตัดหน้าจนทำให้เด็กน้อยรายนี้ได้รับบาดเจ็บ เเละยังไม่ได้รับคำขอโทษใดๆอีกด้วย

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ได้เผยว่า “#ขอแก้ไขข้อความหลังจากไปสอบถามจากผู้เห็นเหตุการณ์ เราไม่รู้หรอกว่าคุณเป็นไค อยุที่ไหน แต่รถที่คุณเลี้ยวตัดหน้า มีลูก มีแม่ มีน้องเรา เด็กตาดำๆ ต้องมาเจ็บทรมาน ล้างแผลทีร้องไห้ที

จิตใต้สำนึกของคุณมีมั้ย เลี้ยวตัดหน้าแต่ไม่ลงมา ถ้าเป็นลูกเป็นหลานคุณ คุณจะรู้สึกยังไง ความเป็นคนยังมีอยุมั้ย เด็กตัวแค่นี้แต่ต้องมาเจ็บขนาดนี้ จิตสำนึกมีบ้างมั้ย ไม่ได้ต้องการเงินทอง ค่ารักษาอะไร ขอแค่มาดูตอนอยุโรงพยาบาล

โทมาถามว่าเป็นยังไงบ้างยังไม่มีเลย#ช่วยแชร์ด้วยค่ะเผื่อลูกหลานหรือเพื่อนๆของคนที่ตัดหน้าเห็นจะได้ไปบอกเค้าว่าเด็กเจ็บหนักขนาดนี้ทำไมไม่โทมาหรือไม่มามองเลย” หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊กออกมาโพสต์ข้อความ ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์สงสารเห็นน้อยรายนี้กันอย่างล้นหลาม

พร้อมทั้งยังเผยว่า “โอ่ย!!!น่าสงสารแท่ลูกเอ้ย!!เห็นแล้วมันมีความเจ็บปวดใจเหลือเกิน ขอให้ลูกหลานทุกคนหายใวๆแข็งแรงเหมือนเดิมนะ สาธุเพี้ยง!!พุทธังรักษา ธัมมังเป็นยา สังฆังหายใว หายด้วย นะโมพุทธายะ!!เพี้ยงๆๆๆ,

มาขนาดนี้แลัว ไม่ต้องถามถึง จิตไต้สำนึก ดอกคะ่ คงไม่มีอย่างที่เห็นขอไห้น้องหายไวๆนะคะ,แย่มากคนตัดหน้าโทไปให้กำลังใจหรือขอโทษผมผิดไปแล้วแค่นี้พูดไม่ได้เป็นคนใบ้เสียไป,ทุกวันนี้ขับรถกันมักง่ายมาก ขอให้น้องหายไวๆๆนะค่ะ”

ขอบคุณข้อมูล: Aekapon Wangso

เรียบเรียงโดย:setup999

May