ละครเริงริตา โดนวิจารณ์แรง

บันเทิง

โดนสับตามละคร สะใภ้ไร้ศักดินา มาติดๆเลยละค่าาา สำหรับ เริงริตา เพราะ สะใภ้ไร้ศักดินาโดนดราม่าเพราะมีฉากที่พระเอกจับหน้าอกนางเอก ซึ่งหลังจากที่โดนวิจารณ์ไป ชาวเน็ตหลายคนก็ออกมาบอกเลยว่าเรื่องเริงริตา ก็สมควรโดนแบนเหมือนกัน เพราะมีหลายฉากที่แรว๊ง !! อย่างเช่นฉากที่ ริตา นอนบนขาหยั่งเตรียมตรวจภายในแล้วหลอกให้พระเอกเข้ามาเห็นพอดี

หรือฉากที่ ริต้า จะยอมมีอะไรกับพระเอกแต่ภรรยาของพระเอกจะต้องนั่งดูอยู่ตรงนั้นด้วย งานนี้เลยทำให้หลายคนรับไม่ได้ ชาวเน็ตก็ได้ออกมาทวิตข้อความว่า…….อยากให้ประนาม “เริงริตา” ละครอัปปxxแห่งปีด้วยค่ะ โดยเฉพาะ2ฉากนี้ ฉากเมียนั่งดูผัวเอากับคนอื่น กับฉากผัวส่องจิมิ ในห้องตรวจภายในรพ.ดูแล้วเสื่อมสุดๆที่เป็น#อยู่ตอนนี้เบาไปเลยจ้า ลองดู #สะใภ้ไร้ศักดินา

GMM ชอบทำละครแบบนี้ ไม่ชอบเลยค่ะ ไม่เคยดู GMM เลย เข้าใจว่าโลกความจริงมันมีแบบนี้ แต่ว่าก็ไม่ควรเอามานำเสนอโจ้งแจ้งแบบนี้ ถ้าเด็กๆมาดู คงคิดว่ามันไม่ผิด , เดี๋ยวนะคะ สภาพน้องxxตอนอยู่นขาหยั่งนี่มันไม่ได้น่าแอบดูหรอกนะเราว่า คนเขียนบทบ้าไปแล้ว

ดีนะเลิกดูหนังไทยไปนานแล้ว เพราะมันมีแต่แบบนี้ไง , ละครไทยเสี่ยมและตกต่ำมากจริงๆ ทำไมเป็นไปได้ขนาดนี้ สังคมเสื่อมมากๆ แย่อ่ะ ควรฟังเสียงปชชเเล้วปรับปรุงตัวบ้างนะ อย่าหวังแต่เอามันส์ ,ม่เราชอบดูค่ะ ไม่พลาดสักตอน พูดจนไม่รู้จะพูดไงแล้ว เหมือนเราดูไปด้วยแล้วตอนนี้

ขอโทษนะคะคือหนังบทแย่ไปมั้ย ที่ต้องมานั่งดูผัวตัวเองเอากับผู้หญิงคนอื่นเพียงเพราะแม่ผัวอยากมีหลาน คือตอนแรกชอบดูนะ เพราะนึกว่าจะปูบทให้เกรซแก้แค้นด้วยการเข้าหาลี แต่ลงเอยด้วยการรักกันจริงๆไรงี้ แต่ไปมาคือบทป่วยมากก เลิกดู!! เขียนบทออกมาได้ยังไงคะ ?#GMMTV #GMM25 #เริงริตา

เรียกได้ว่าเรื่องนี้ก็โดนกระแสวิจารณ์แรงมาตั้งแต่ต้นเหมือนกันค่ะ โดยเฉพาะฉากหลังๆที่เริ่มจะเพิ่มความแรงขึ้นจนหลายคนรู้สึกไม่โอเค ก็หวังว่าการออกมาเคลื่อนไหวครั้งนี้จะทำให้ละครไทยเกิดการเปลี่ยนไปไปในทางที่ดีขึ้นนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : #เริงริตา

เรียบเรียงโดย ; setup999