สาวโพสต์ เจอเข็มในผ้าอนามัย แต่เจอชาวเน็ตจับพิรุธ

ข่าวทั่วไป

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์และวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อทางเพจเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel” ได้ออกมาแชร์เรื่องราวจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ได้ออกมาโพสต์รูปผ้าอนามัย แต่กับพบเข็มเย็บผ้าอยู่ด้านใน ต่อมาโพสต์ดังกล่าวได้ถูกลบออกไป

โดยทางเพจเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “xชิบหายแทงxย์กันพอดี หลุดมาได้ไงว่ะ มีโปรโมชั่นรึป่าวคะ. ซื้อผ้าอนามัยแถมเข็มเย็บผ้ามาด้วย…ดีนะที่เห็นก่อนไม่งั้น. เรียบร้อยยยย!!! #ก่อนใส่ก็ดูดีๆก่อนนะผู้หญิงอย่างเราๆ ที่มา: ของขวัญ’ วันเวลา” ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห้นกันอย่างมากมายว่า

แถมมาไว้เย็บจิ๊พร้อม และซับเลือดด้วย😅,กลัดสะ ใช่เข็มหักตอนผลิตหรอ ลักษณะใช้มือกลัดแบบเข็มกลัดอ่ะ อีกอย่างเขาไม่น่าจะใช้การเย็บนะ , มันใช้เข็มเย็บหร่อค่ะ ผ้าอนามัยน่าจะไม่ใช้มันน่าจะปั้มด้วยความร้อนอะเนอะ 😆 , ผ้าอนามัยที่ไหนเขาใช้เย็บดูรอยดีๆเหอะไม่มีอะไรที่เป็นตะเข็บต้องใช้เย็บเลยมั่วกล่าวหาป่ะ🤔 ,

ผ้าอนามัยเขาใช้เข็มเย็บด้วยหรอ ??? , มั่วละ xไปเดินรอบโรงงานไม่มีเข็มซักเล่ม , ที่เลือดxไหลxแค่เป็นเมน xไม่ได้แหก ไม่ต้องแถมเข็มมาให้เย็บxก็ได้ 😂😂 , ผ้าอนามัยใช้เข็มเย็บไม่นั่งสาวกันแขนหักเลยหรอกว่าจะได้แต่ละผืน ,น้องไม่บอกยี่ห้ออ่ะ จะได้ไม่ซื้อ , สงสัยผ้าอนามัยเย็บมือ , ทำอะไรไม่คิดบ.เขาฟ้องขึ้นมาเจ็บหนักเด้อ อย่าหาทำ แหม่ๆ ไม่รู้ว่าเรื่องราวดังกล่าวนั้นเป็นเรื่องจริงหรือเปล่านะคะ เพราะทางโพสต์ต้นฉบับได้ถูกลบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หรืออาจจะเป็นการเล่นกันแบบขำๆ ก็ได้งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างสงสัยกันอย่างมากมายเลยทีเดียว ซึ่งบางคนก็บอกว่าไม่น่าจะมากับผ้าอนามัย เพราะดูๆ แล้วเหมือนกับการใช้มือกลัดเอา เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำชาวเน็ตข้องใจมากๆ เลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel

เรียบเรียงโดย:setup999